TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Những ví dụ điển hình về quảng cáo nha khoa

     Quảng cáo tốt nhất về thực hành nha khoa và vệ sinh răng miệng mang tính thông tin. Quảng cáo thực sự sáng tạo nhận được sự chia sẻ lớn thông qua mạng xã hội, tăng phạm vi tiếp cận của họ theo cấp số nhân và thúc đẩy các cuộc hẹn và doanh số bán hàng bổ sung. Những ví dụ quảng cáo nha khoa táo bạo này là lời nhắc nhở hiệu quả rằng chúng ta nên chăm sóc răng miệng của mình hoặc cách khác.

Nĩa cong

Instagram và các mạng xã hội khác là không gian chính để thu hút các quảng cáo trực quan như quảng cáo nĩa cong này cung cấp dịch vụ chăm sóc răng từ Grand Street Dental có trụ sở tại Brooklyn. Các bài đăng trên mạng xã hội không chỉ được xem bởi những người theo dõi của bạn mà còn bởi bất kỳ ai có kết nối với người chia sẻ chúng.

nĩa cong - Quảng cáo phòng khám nha
nĩa cong - Quảng cáo phòng khám nha

Kẹo Halloween

Như những người hâm mộ Jimmy Kimmel đều biết, rất ít thứ quý giá đối với trẻ em như kẹo Halloween. Quảng cáo cho Crest và Oral B này cho thấy trẻ em phản ứng với kẹo “lành mạnh” kẹo có hương vị như rau củ. Tự nhiên, có bạo loạn. Quảng cáo phát trực tuyến qua YouTube, tăng phạm vi tiếp cận ngoài ngày phát sóng ban đầu.

Kẹo Halloween - Quảng cáo phòng khám
Kẹo Halloween - Quảng cáo phòng khám

Vạch qua đường lộn xộn

Hình ảnh trước và sau là một hình thức quảng cáo về sức khỏe và sắc đẹp. Hầu hết các quảng cáo về chỉnh nha đều thẳng thắn: răng khấp khểnh ở bên trái, răng mọc thẳng ở bên phải. Tuy nhiên, quảng cáo áp phích này từ Altschul Orthodontics là một vở kịch về chủ đề trước và sau và rất tinh tế và vui nhộn.

Vạch qua đường - Quảng cáo phòng khám
Vạch qua đường - Quảng cáo phòng khám

Hình ảnh phản diện

Sinh vật Chúa tể của những chiếc nhẫn có thể có bộ răng thật xấu xí. Một chút trí tưởng tượng và một chút kỹ năng chụp ảnh có thể giúp bạn chứng minh quan điểm của mình một cách lâu dài.

Không thể rời mắt khỏi một thảm họa nha khoa thực sự kinh hoàng như quảng cáo này đã minh chứng rõ ràng. Không nghi ngờ gì nữa, Dental Getaways có trụ sở tại Thái Lan đã chứng kiến ​​sự gia tăng khách du lịch nha khoa kể từ khi bắt đầu chạy quảng cáo này và các quảng cáo trước và sau có đồ họa tương tự khác.

Hình ảnh phản diện - Quảng cáo phòng khám
Hình ảnh phản diện - Quảng cáo phòng khám

Chuột sống trong răng

Quảng cáo này là một hình ảnh khái niệm trước và sau và một hình ảnh đồ họa đặc biệt, tại đó. Làm pho mát Thụy Sĩ mềm từ những chiếc răng “trước đây” - bao gồm cả chuột đói - hẳn đã gửi hàng loạt người Ý đến thực hành nha khoa này.

Chuột sống trong hang - Quảng cáo phòng khám
Chuột sống trong hang - Quảng cáo phòng khám

Câu chuyện bằng hình ảnh

Tất cả quảng cáo của bạn không cần phải có giá trị sốc. Giáo dục bệnh nhân hiện tại và tiềm năng của bạn bằng những lời khuyên hữu ích như cảnh báo đồ họa thông tin này chống lại những hành vi có thể khiến răng bị mẻ sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này và là bác sĩ nha khoa của họ trong tương lai.

Câu chuyện bằng hình ảnh - Quảng cáo phòng khám
Câu chuyện bằng hình ảnh - Quảng cáo phòng khám

Sử dụng hình ảnh nữ hoàng

Mặc dù quảng cáo trực tuyến và các bài đăng trên mạng xã hội là những lựa chọn tốt nhất để bạn tiếp cận nhiều bệnh nhân mới hơn, nhưng quảng cáo kiểu cũ vẫn chưa biến mất. Quảng cáo Trang vàng này thu hút sự chú ý với hình ảnh hoạt hình vui nhộn và chú thích bằng cách chơi chữ.

Sử dụng hình ảnh nữ hoàng - Quảng cáo phòng khám
Sử dụng hình ảnh nữ hoàng - Quảng cáo phòng khám

Thử thách toán học

Một quảng cáo "đùa" khác khuyến khích thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng tốt hơn. Những loại hình ảnh giống meme này rất dễ tạo và có khả năng chia sẻ cao.

Thử thách toán học - Quảng cáo phòng khám
Thử thách toán học - Quảng cáo phòng khám

Thực phẩm nhân hóa

Làm cho quan điểm rằng thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng của bạn là một sự bối rối rõ ràng, quảng cáo cho chỉ nha khoa Oral-B này đã phóng đại cách thức thức ăn có thể thu hút sự chú ý nhiều như một người trong trường hợp này là một chiếc tai được nhân cách hóa bằng bikini.

sử dụng hình ảnh thực phẩm - Quảng cáo phòng khám
sử dụng hình ảnh thực phẩm - Quảng cáo phòng khám

Trên đây là một số quảng cáo mà các phòng nha trên thế giới đang áp dụng. Có thể thấy sức mạnh của quảng cáo len lỏi vào từ ngành. Vậy để kinh doanh thành công hơn thì phòng khám của bạn nên có 1 kế hoạch tiếp thị tốt. Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL là lựa chọn hàng đầu. Trợ giúp chủ doanh nghiệp quản lý công việc tốt hơn.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử