TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Tăng doanh thu

Tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý bằng biểu đồ thống kê trực quan và chi tiết.

Tạm biệt những hóa đơn thu chi lằng nhằng, phức tạp; hàng giờ kiểm kê sổ sách, tính toán dòng tiền hay việc thống kê tình hình sử dụng phòng thủ công.
TCSOFT - HOTEL 247 đem đến cho bạn cái nhìn trực quan về hoạt động kinh doanh của khách sạn với các biểu đồ thống kê thu chi sinh động, hỗ trợ xuất hóa đơn file excel hoặc in hóa đơn trực tiếp

Dễ dàng quản lý

Dễ dàng quản lý tình trạng phòng, nhận trả phòng và quản lý các dịch vụ giá trị gia tăng với chỉ vài cú click chuột

Kéo thả chuột để sắp xếp phòng, check in - check out chỉ với vài cú click chuột, giúp việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Trực quan hóa danh sách và tình trạng phòng, giúp quản lý các dịch vụ gia tăng cho khách hàng, nắm vững tình hình hoạt động của khách sạn, giúp chủ động điều tiết phòng hợp lý... tất cả chỉ trên một màn hình.

Đảm bảo vận hành

Đảm bảo vận hành khách sạn trơn tru, hiệu quả, chính xác nhờ tính năng quản lý chuỗi.

Nỗi lo về quản lý kho hàng, vận chuyển, quản lý khách hàng hay những báo cáo bán hàng đến từ các khách sạn khác nhau, các chương trình và tình hình hoạt động kinh doanh khác nhau sẽ được xử lý dễ dàng.

Tiết kiệm một nữa thời gian quản lý và sự phức tạp khi phải nắm bắt và điều phối hoạt động kinh doanh ở nhiều khách sạn khác nhau, giúp bạn tập trung trong việc đem đến giá trị và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử