TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Quản lý khách hàng

   -      Công ty: tại đây quản trị viên có thể quản lý các công ty cung cấp dịch vụ du lịch có liên kết với khách sạn của mình. Chức năng này quản lý thông tin về tên công ty, địa chỉ, email và số điện thoại.

Download tài liệu hướng dẫn quản lý khách hàng

Việc thu thập các thông tin như mã số thuế, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng sẽ giúp cho khách sạn và công ty du lịch có thể gửi những báo cáo công nợ, chuyển tiền thu chi một cách nhanh chóng nhất.

 Thông tin công ty phần mềm quản lý khách sạn

Quản lý công ty.

   -      Quản lý khách hàng: chức năng này quản lý khách hàng đặt phòng khách sạn hoặc khách hàng đã từng ở khách sạn đều được lưu trữ tại đây. Các thông tin lưu trữ bao gồm tên khách hàng, giới tính, số điện thoại, chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, địa chỉ, quốc tịch, tỉnh thành.

Những thông tin cần lưu trữ về khách hàng ngoài mục đích sử dụng để thanh toán, đặt phòng thì nó cũng giúp các cơ quan chức năng có thể quản lý khách du lịch dễ dàng hơn trong nhiều trường hợp.

Quản lý khách hàng phần mềm quản lý khách sạn
Quản lý thông tin khách hàng.

   -      Đơn vị lữ hành: Các đơn vị lữ hành chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ du lịch luôn là những đối tác tin cậy nhất của khách sạn. Việc liên kết quản lý các đơn vị lữ hành, các thông tin như tên đơn vị, mã số thuế, số điện thoại, email.

Đơn vị lữ hành phần mềm quản lý khách sạn

Quản lý các đơn vị lữ hành.

   -      Nhân viên lữ hành: quản lý thông tin nhân viên lữ hành, biết được nhân viên lữ hành thuộc các đơn vị lữ hành nào, số điện thoại liên lạc…

Nhân viên lữ hành phần mềm quản lý khách sạn

Quản lý nhân viên lữ hành.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử