TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Danh sách khóa từ kết nối với TCSOFT HOTEL

Kết nối khóa từ với phần mềm quản lý khách sạn hiện nay là một giải pháp tổng thể nhằm tạo ra một hệ thống quản lý chặt chẽ, chống thất thoát tối đa hóa lợi nhuận, giảm chi phí cho khách sạn. 

TCSOFT HOTEL đưa ra giải pháp quản lý tối ưu – tích hợp khóa từ trong hệ thống phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL. Phù hợp với mọi quy mô nhà nghỉ, khách sạn.

Danh sách khóa từ kết nối với TCSOFT HOTEL
_______________


Danh sách các loại khóa từ đã liên kết với TCSOFT HOTEL
Danh sách các loại khóa từ đã liên kết với TCSOFT HOTEL
 
 

Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý khách sạn có kết nối khóa từ
___________

Giảm thất thoát: Toàn bộ hoạt động checkin, checkout đều cần phải đăng nhập vào phần mềm khi đó phòng được mở và hệ thống điện được bật giúp chủ khách sạn tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động.
Tiết kiệm thời gian: Khi có khách nhận phòng trên phần mềm hệ thống sẽ lưu thông tin đồng thời ghi thẻ từ, thao tác tiện lợi dễ sử dụng.
Bảo mật thông tin và truy xuất dữ liệu nhanh chóng: Với mỗi lần mở khóa, khóa lưu trữ thời điểm thẻ mở khóa từ đó truy xuất người mở cửa ở thời điểm nào. Mỗi một phòng khách sạn sẽ được gán một mã riêng, dùng để phân biệt và bảo mật giữa các phòng với nhau. Do vậy, đồ đạc của khách hàng sẽ được bảo đảm tuyệt đối.

Các tính năng tích hợp
________

1. Ghi thẻ từ cho khách

Khi Lễ tân thực hiện checkin cho khách trên phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL. Hệ thống sẽ tự động ghi thông tin lên thẻ về số phòng, ngày giờ đến, ngày giờ đi. Mọi thông tin về khách hàng đều được lưu trữ và sử dụng trong suốt quá trình khách lưu trữ tại khách sạn.
2. Gia hạn thời gian lưu trữ

Lễ tân có thể gia hạn trực tiếp trên hệ thống thẻ đã tích hợp với phần mềm khách sạn TCSOFT HOTEL. Mọi thao tác của Lễ tân đều được hệ thống ghi lại
3. Khách chuyển phòng

Khi khách có nhu cầu hoặc vì lý di nào đó muốn chuyển phòng. Lễ tân sử dụng tính năng chuyển phòng trên phần mềm TCSOFT HOTEL. Hệ thống ghi lại thông tin phòng chuyển tới cho khách vào thẻ mở phòng.
4. Khách mất thẻ

Lễ tân sẽ tích vào phần hủy thẻ trên phần mềm quản lý TCSOFT HOTEL và tạo thẻ mới cho khách. Khi đó thẻ mất sẽ bị vô hiệu hóa, không mở được phòng nữa. Với độ bảo mật cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không bị mất đồ khi vô tình làm mất thẻ.

Giao diện cài đặt khóa từ trên giao diện nhận phòng
_________
Giao diện nhận phòng khách sạn cài đặt khóa từ

Giao diện cài đặt khóa từ trên giao diện nhận phòng

Giao diện cài đặt khóa từ trên giao diện nhận phòng
Có thể bạn đang cần

5 câu hỏi cần giải đáp khi lựa chọn mua khóa từ khách sạn 

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử