TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Kết Hợp Mô Hình Nhà Hàng – Café – Karaoke – Massage

TCSOFT HOTEL là gì?

TCSOFT HOTEL là công cụ đắc lực giúp chủ khách sạn có thể quản lý khách sạn một cách thông minh nhanh chóng và dễ dàng.

TCSOFT HOTEL được cập nhật thường xuyên các tính năng mới theo xu hướng của phần mềm thế giới, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm. Những tính năng được bổ sung và chỉnh sửa theo sự góp ý của các chủ khách sạn. Do vậy những tính năng này mang tính thức tế cao có thể áp dụng ngay vào công tác điều hành khách sạn.

Kết hợp mô hình nhà hàng – karaoke – Massage – café

Theo xu hướng phát triển, các chủ khách sạn thường sẽ kết hợp các mô hình kinh doanh kèm theo khi kinh doanh khách sạn như:

+ Khách sạn – Nhà hàng

+ Khách sạn – Café

+ Khách sạn – Nhà hàng – Massage

+ Khách sạn – Karaoke – Café

+ Khách sạn – Nhà hàng – Café

+ Khách sạn – Café – Massage

+ …

Mô hình kết hợp nhà hàng - khách sạn - cafe - karaoke
Mô hình kết hợp nhà hàng - khách sạn - cafe - karaoke

Việc kinh doanh kết hợp các mô hình này sẽ tối đa hóa nguồn lực sẵn có tại khách sạn tạo ra nguồn doanh thu – lợi nhuận cao hơn cho chủ khách sạn. Đồng thời, khách hàng sẽ vô cùng thích thú khi khách sạn có đầy đủ các dịch vụ, tăng thêm trải nghiệm thú vị có khách tới lưu trú.

Cụ thể theo từng chức năng:

1. Quản lý karaoke

Phù hợp với mô hình kinh doanh Karaoke độc lập hoặc trực thuộc Khách sạn, Resort. Chức năng quản lý Karaoke giúp người quản lý có thể quản lý tốt các dịch vụ về karaoke mà khách sử dụng. Cho phép khai báo thông tin đặt phòng Karaoke, thông tin sử dụng hàng hóa tại phòng Karaoke, tính tiền, tính giờ hát, ... Đặc biệt, khi được tích hợp với gói quản lý thành viên và quản lý kho sẽ giúp cho việc quản lý càng trở lên đơn giản, thuận tiện, khách hàng sẽ thường xuyên được chăm sóc và nâng cao được hiệu quả kinh doanh.

Mô hình kết hợp nhà hàng - khách sạn - cafe - karaoke
Mô hình kết hợp nhà hàng - khách sạn - cafe - karaoke

Các tính năng của bộ phận Karaoke bao gồm:

-       Quản lý phòng hát

-       Quản lý trang thiết bị sử dụng tại phòng

-       Quản lý hàng hóa bộ phận Karaoke

-       Đặt phòng hát

-       Khai báo danh mục hàng hóa khách sử dụng tại phòng Karaoke

-       Quản lý giờ hát

-       Quản lý Doanh thu bộ phận Karaoke

Chuyển doanh thu sang tiền phòng (đối với khách nghỉ tại khách sạn có nhu cầu thanh toán cùng tiền phòng)

-       Quản lý các dịch vụ đi kèm

-       Báo cáo chi tiết doanh thu theo loại dịch vụ

2. Quản lý nhà hàng
  • Nhà hàng là một bộ phận không thể thiếu trong các khách sạn, Doanh thu từ nhà hàng chiếm một tỷ trọng khá lớn trong tổng doanh thu của toàn khách sạn. Việc quản lý đầu vào (nhập mua hàng hóa, nguyên vật liệu, TTB ...) và việc quản lý đầu ra (bán hàng cho khách, xuất cho bộ phận Bếp, … doanh thu bán hàng) cũng rất quan trọng.
  • TCSOFT HOTEL cho phép quản lý, kết nối dữ liệu từ nhà hàng sang bộ phận lễ tân, bộ phận kế toán và lên các báo cáo phù hợp với yêu cầu của Ban lãnh đạo khách sạn.
Mô hình kết hợp nhà hàng - khách sạn - cafe - karaoke
Mô hình kết hợp nhà hàng - khách sạn - cafe - karaoke
  • Với những yêu cầu cần quản lý ở trên, phần mềm dành cho bộ phận nhà hàng bao gồm các tính năng sau: Quản lý vật tư, hàng hóa sử dụng tại nhà hàng; Quản lý trang thiết bị sử dụng tại nhà hàng; Khai báo các thông tin về việc thanh toán của khách (khách thanh toán trực tiếp, khách ký phòng, khách nợ,….); khai báo danh mục Bar; khai báo danh mục bàn trong Bar; Khai báo thông tin Đặt bàn, đặt tiệc của khách; Khai báo Check In, Check Out bàn cho khách; Hủy thông tin đặt bàn, đặt tiệc của khách;
  • In hóa đơn thanh toán cho khách (nhập các thông tin về phí dịch vụ, %  thế VAT nếu có, các thông tin về giảm giá, khuyến mại,..) Lên các báo cáo doanh thu bán hàng (phân nhóm theo doanh thu thanh toán trực tiếp, doanh thu ký phòng, doanh thu về khách nợ).
3. Quản lý Spa, Massage

Spa, Massage là nơi kinh doanh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm các dịch vụ về xông hơi, mát xa, tắm trắng, làm đẹp, … Khách sử dụng dịch vụ tại bộ phận Spa, Massage có thể là khách lẻ, khách đoàn, khách ở tại khách sạn và Resort. Theo đó các dịch vụ khách sử dụng sẽ được thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán cùng tiền phòng và hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin dịch vụ khách sử dụng về bộ phận lễ tân để thanh toán. Phù hợp với mô hình kinh doanh Spa, Massage, phòng tập Gym hoạt động độc lập hoặc theo mô hình khách sạn, resort.

Với mô hình kinh doanh độc lập, khi được kết hợp với gói phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng, công việc kinh doanh chắc chắn sẽ trở lên hiệu quả hơn rất nhiều.

Các tính năng của bộ phận Massage bao gồm:

-       Đặt vé trước: Họ tên người đặt; Điện thoại; Địa chỉ; Email; Số lượng người (nam, nữ); Thời gian sử dụng (ngày, giờ dự kiến vào); Giá cả (nếu có); Phòng (Massage); Check in

-       Bán vé lẻ: Ngày tháng; Phòng (Massage); Nhân viên phục vụ; Giá; Số người; Giờ vào; Giờ ra

Mô hình kết hợp nhà hàng - khách sạn - cafe - karaoke
Mô hình kết hợp nhà hàng - khách sạn - cafe - karaoke

-       Bán Thẻ (Khách đoàn, khách lẻ): Ngày tháng; Nhập mã thẻ; Phòng; Tên nhân viên phục vụ; Giá; Số người; Giờ vào; Giờ ra

-       Quản lý tiền Tips: Ngày tháng; Phòng; Nhân viên; Số tiền

-       Quản lý Minibar và các dịch vụ khác có kinh doanh trong khu vực: Phân loại hàng hóa; Đơn vị hàng hóa; Danh mục hàng hóa; Bán hàng

-       Quản lý thẻ

-       Báo cáo Doanh thu (Quản lý doanh thu khách lẻ, khách thẻ)

-       Khi thanh toán, nếu khách ở phòng thì cho phép Chuyển doanh thu sang tiền phòng nếu cần

-       Báo cáo doanh thu chi tiết theo

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử