TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Bảng câu hỏi đặt ra khi tìm kiếm phần mềm quản lý khách sạn

Tại sao việc đặt câu hỏi lại quan trọng khi bạn tìm kiếm giải pháp phần mềm quản lý khách sạn. Bởi vì đây là nhưng câu hỏi chủ chốt để bạn đưa ra quyết định liệu có nên sử dụng phần mềm của bên nhà cung cấp này hay không? Trong bài viết này TCSOFT sẽ đưa ra một vài câu hỏi gợi ý mời bạn tham khảo!

Nhà cung cấp thường xuyên tung ra các bản cập nhật sản phẩm không?

Tại sao lại quan trọng: Các hệ thống cũ hơn sử dụng phần cứng được cài đặt cục bộ có nhược điểm là không thường xuyên cập nhật phần mềm và khả năng tùy chỉnh bị hạn chế. Phần mềm quản lý khách sạn mới hơn thường dựa trên nền tảng online, có nghĩa là hệ thống sẽ tự động cập nhật và nâng cấp phần mềm mà không cần kỹ thuật viên đến tận khách sạn của bạn.

Bảng câu hỏi đặt ra khi tìm kiếm phần mềm quản lý khách sạn
Bảng câu hỏi đặt ra khi tìm kiếm phần mềm quản lý khách sạn

Ngành khách sạn liên tục thay đổi, vì vậy phần mềm có thể dễ dàng bắt kịp nhu cầu của ngành sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh khách sạn của bạn về lâu dài. Nếu phần mềm thiếu tính năng mà bạn muốn có, hãy hỏi xem tính năng đó có nằm trong lộ trình sản phẩm hay không. Như đã đề cập, không có phần mềm nào có thể có 100% tính năng mà bạn mong muốn, nhưng Phần mềm khách sạn hiện đại luôn phát triển và cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liệu phần mềm có thể tùy chỉnh? Và khả năng tích hợp với phần mềm bên thứ ba?

Tại sao lại quan trọng: Mỗi cơ sở kinh doanh đều khác nhau và mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu riêng. Đó là lý do tại sao phần mềm quản lý khách sạn phải linh hoạt và có thể tùy chỉnh. Ngay cả khi chọn một bộ quản lý khách sạn đáp ứng hầu hết các nhu cầu của mình, bạn vẫn muốn biết tính linh hoạt mà bạn có để bổ sung các giải pháp khác theo thời gian khi doanh nghiệp của bạn phát triển và phát triển.

Quá trình đào tạo và hỗ trợ sau bán hàng là gì?

Tại sao lại quan trọng: Việc chuyển từ hệ thống này sang hệ thống khác hoặc triển khai một hệ thống hoàn toàn mới là điều khó khăn. Bạn sẽ phải chuyển yêu cầu đặt chỗ, làm quen với hệ thống và đào tạo nhân viên của mình. Hãy tìm một nhà cung cấp phần mềm sẽ làm việc chăm chỉ với bạn để giúp bạn làm quen. Một số thậm chí có thể cung cấp một chuyên gia đào tạo tận tâm để giúp bạn đào tạo cá nhân hóa. Sau khi thiết lập ban đầu, hãy xem xét những hỗ trợ nào có sẵn để giúp bạn giải đáp bất kỳ câu hỏi nào, chẳng hạn như thư viện các bài viết cơ sở kiến ​​thức, video đào tạo và quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ.

Làm thế nào để công ty đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách sạn?

Tại sao lại quan trọng:  Tin tặc dữ liệu là mối đe dọa thực sự đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Với tất cả những lợi ích to lớn của nó, phần mềm dựa trên Internet có thể nhạy cảm hơn với các vi phạm bảo mật. Trao đổi với nhà cung cấp phần mềm của bạn về các biện pháp bảo mật của họ để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và khách. Một số phần mềm thậm chí có thể có các quyền dựa trên người dùng khác nhau để chỉ hiển thị dữ liệu nhạy cảm cho một số người dùng cụ thể.

Hỏi về tại liệu tham khảo, hướng dẫn chi tiết và hồ sơ doanh nghiệp

Tại sao lại quan trọng: Tài liệu tham khảo có thể đưa ra những quan điểm trực tiếp về việc làm việc với nhà cung cấp và hệ thống phần mềm sẽ như thế nào. Nghiên cứu điển hình về cơ sở kinh doanh tương tự như cơ sở kinh doanh của bạn có thể giúp tiết lộ những lợi ích tiềm ẩn khi làm việc với nhà cung cấp. Bạn cũng có thể muốn yêu cầu các tài liệu tham khảo bổ sung để có được góc nhìn toàn diện từ các khách sạn đồng nghiệp trong doanh nghiệp.

Những công cụ khác nhau được bao gồm?

Tại sao lại quan trọng: Có thể bạn đã biết, việc điều hành một khách sạn độc lập tốn rất nhiều công sức. Bạn có thể không có đủ ngân sách để thuê các vị trí nhân viên chuyên môn như người quản lý doanh thu hoặc chuyên gia tiếp thị. Phần mềm quản lý khách sạn cung cấp bộ công cụ linh hoạt để tối ưu hóa hoạt động của khách sạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn là chỉ hệ thống quản lý khách sạn, công cụ quản lý kênh và công cụ đặt phòng.

Bảng câu hỏi đặt ra khi tìm kiếm phần mềm quản lý khách sạn
Bảng câu hỏi đặt ra khi tìm kiếm phần mềm quản lý khách sạn

Quan điểm kinh doanh dịch vụ khách hàng của bạn là gì?

Tại sao lại quan trọng: Nếu trở thành khách hàng, bạn sẽ muốn biết điều gì sẽ xảy ra từ nhà cung cấp phần mềm nếu bạn gặp sự cố với hệ thống. Đó là một dấu hiệu tốt khi một công ty đã dành thời gian để cung cấp hỗ trợ 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ trên các kênh khác nhau (ví dụ: trò chuyện trực tiếp và email). Nó thể hiện sự cam kết với khách hàng – và sự hiểu biết rằng một sản phẩm chỉ tốt khi có những người ủng hộ nó.

Thời gian dùng thử là bao lâu và có được hỗ trợ không?

Tại sao lại quan trọng: Việc cài đặt bất kỳ phần mềm mới nào cũng cần có thời gian. Đối với các thuộc tính lớn hơn, thời gian đào tạo có thể dài hơn một chút. Bằng cách hỏi về thời gian tham gia trung bình cho các thuộc tính có cùng quy mô, bạn có thể đặt ra tiêu chuẩn thực tế cho chính mình.

Điều gì xảy ra nếu tôi không hài lòng trong 15 ngày đầu tiên?

Tại sao lại quan trọng: Bạn cần sự tin cậy của sự đảm bảo. Nếu nhà cung cấp không tin tưởng vào sản phẩm của mình thì tại sao bạn lại nên tin tưởng? Hãy nhớ đánh giá chính sách hủy của nhà cung cấp phần mềm của bạn vì bạn không muốn bị mắc kẹt với một hệ thống thiếu sót và một công ty sẽ khiến bạn phải vượt qua khó khăn để rời đi.

TCSOFT HOTEL đã được rất nhiều khách sạn nhà nghỉ trên cả nước sử dụng, phần mềm được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhân viên hỗ trợ 24/7 tham khảo ngay. Tại đây!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử