TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Hơn 50.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được hỗ trợ “chuyển đổi số”

Chuyển đổi số đang là xu hướng chung của toàn cầu. Để giúp Việt Nam không bị “hụt hơi” trong xu thế này. Nhà nước đã chủ chương đẩy mạnh về cả chính sách và nguồn lực để giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận và thay đổi mô hình sang số hóa. Cụ thể

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số được triển khai nhằm giải quyết "nỗi đau" hiện nay của doanh nghiệp là không có đầu ra, thị trường truyền thống bị thu hẹp...

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số với mục tiêu hỗ trợ 50.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận với chương trình, tối thiểu 30.000 doanh nghiệp trải nghiệm miễn phí các nền tảng trong năm 2021.

Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tặng hoa cho các nền tảng số xuất sắc Make in Viet Nam hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số.

Chương trình do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam triển khai nhằm mục tiêu kép, vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

Cụ thể, các nền tảng số xuất sắc Make in Việt Nam tuyên bố chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số như: Chính sách ưu đãi tối thiểu bao gồm 3 điểm chính: Miễn phí trải nghiệm sử dụng nền tảng trong thời gian 3 tháng; ký hợp đồng sử dụng 1 năm được miễn phí sử dụng 6 tháng (giảm 50%); miễn phí các khoá đào tạo, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nền tảng.

Chính sách ưu đãi bổ sung tuỳ đặc thù của mỗi nền tảng. Thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như điều kiện áp dụng được công bố tại địa chỉ: sme.mic.gov.vn và smedx.vn

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số được triển khai nhằm giải quyết "nỗi đau" hiện nay của doanh nghiệp nhỏ và vừa là không có đầu ra, thị trường truyền thống bị thu hẹp lại do giãn cách, sự phụ thuộc vào các trung gian, đồng thời, vẫn phải chịu chi phí duy trì hoạt động.

Các doanh nghiệp này chịu tác động rất nặng nề của đại dịch covid trong năm 2020. Doanh thu sụt giảm trên 50%. Số lượng doanh nghiệp nhỏ tạm ngừng hoạt động vào khoảng 24%. Số lượng doanh nghiệp thành lập mới sụt giảm 15%.

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, khoảng 47% doanh nghiệp khi được khảo sát coi chuyển đổi lên môi trường số là nhu cầu cấp thiết. Nền tảng số chính là chìa khoá để giải bài toán chuyển đổi số.

Danh sách các nền tảng số hiện nay

Danh sách 12 nền tảng số xuất sắc Make in Việt Nam đáp ứng toàn bộ nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp nhỏ và vừa, cho phép doanh nghiệp thay đổi mô hình kinh doanh, cách thức vận hành, để tạo ra những giá trị mới.

Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng nền tảng để thực hiện chuyển đổi số toàn diện một nhóm nghiệp vụ của mình. Năm nhóm nghiệp vụ được hỗ trợ gồm: kế toán; quảng cáo, tiếp thị; phân phối; thanh toán và chăm sóc khách hàng.

Danh sách các nền tảng số xuất sắc Make in Việt Nam đáp ứng toàn bộ nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp nhỏ và vừa, cho phép doanh nghiệp thay đổi mô hình kinh doanh, cách thức vận hành, để tạo ra những giá trị mới, gồm:

+ Nền tảng kế toán dịch vụ (MISA ASP)

+ Quản lý khách sạn, phòng khám thông minh (TCSOFT HOTEL, TCSOFT MEDICAL)

+ Quản lý bán hàng, doanh nghiệp (TCSOFT)

+ Nền tảng quảng cáo, tiếp thị trực tuyến (Novaon Onfluencer)

+ Nền tảng phân phối hàng hóa (Giga1)

+ Nền tảng thanh toán trực tuyến (VnPay và Momo)

+ Nền tảng chăm sóc khách hàng (StringeeX): Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp (1Office)

+ Nền tảng an toàn, an ninh mạng (CyRadar)

+ Nền tảng tư vấn (Consultant Anywhere)

+ Nền tảng tuyển dụng (Vietnamworks)…

Tầm quan trọng của các nhà cung cấp các sản phẩm số hóa doanh nghiệp

Hiểu được sự cần thiết của các sản phẩm số Công ty TNHH Thương Mại và Phát triển công nghệ phần mềm TCSOFT đã xây dựng và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm công nghệ như: Phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý thư viện, phần mềm quản lý thi đua khen thưởng, các sản phẩm dự án, … Đặc điểm của các phần mềm này được xây dựng dựa trên quy trình chức năng và nhiệm vụ tại doanh nghiệp. Do vậy chủ doanh nghiệp các thể hoàn toàn yên tâm khi vận hành thực tế tại doanh nghiệp.

Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hơn nữa, các phần mềm luôn được cập nhật và bổ sung dựa trên các ý kiếm đóng góp của các chủ doanh nghiệp à Giúp các sản phẩm công nghệ số này ngày càng được tối ưu và thông minh hơn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc “Research & Develop” sản phẩm số thì Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm do TCSOFT cung cấp. TCSOFT có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử