TCSOFT HOTEL

1900.571.529

[Câu chuyện thành công số 3 tháng 7] Khách sạn Quỳnh Vy - Thái Nguyên áp dụng thành công phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL

Sau một thời gian dài tham khảo các phần mềm quản lý khách sạn trên thị trường, cuối cùng khách sạn Quỳnh Vy - Thái Nguyên đã lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL cùng đồng hành nâng cao hiệu quả kinh doanh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ tới khách hàng.

Khách sạn Quỳnh Vy là một trong những khách sạn lớn Tp.Thái Nguyên, tọa lạc tại số 289A Phan Đình Phùng - Thành Phố Thái Nguyên. Với vị trí thuận lợi như vậy, hàng ngày khách sạn đang đón tiếp rất nhiều lượt khách du lịch, nhất là mùa cao điểm, bộ phận Lễ tân không thể tiến hành checkin, checkout... phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhận thấy tình trạng khách hàng phải chờ đợi quá lâu, mà Lễ tân thì đã làm việc hết công suất nhưng không thể giải quyết được khối lượng công việc quá lớn,...

Chủ khách sạn Quỳnh Vy đã quyết đi tìm giải pháp cho khách sạn của mình, sau một thời gian tìm hiểu các phần mềm quản lý khách sạn trên mạng và tham khảo ý kiến của bạn bè. Khách sạn Quỳnh Vy đã tin tưởng lựa chọn giải pháp quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL vì:
•  Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng.
•  Các tính năng, nghiệp vụ đáp ứng đúng yêu cầu mà chủ khách sạn và nhân viên đang cần để quản lý công việc hiệu quả.
•  Mức giá hợp lý trên thị trường phân khúc nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ.
•  Trải nghiệm dùng thử miễn phí, được bộ phận hỗ trợ của nhà cung cấp giải pháp giải đáp tận tình, triển khai nhanh chóng khi khách sạn có yêu cầu sử dụng chính thức (online và offline)
•  Đặc biệt, thuận tiện với App di động giải quyết nỗi lo quản lý khi chủ khách sạn thường không có mặt tại khách sạn của mình.


 

Đây là những lý do Khách sạn Quỳnh Vy đã lựa chọn chúng tôi. Còn bạn thì sao? Nếu vẫn còn băn khoăn hãy bắt đầu trải nghiệm DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TCSOFT HOTEL ngay để có quyết định chính xác nhất nhé!
TCSOFT HOTEL rất vui mừng vì đã góp được 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của khách sạn.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử