TCSOFT HOTEL

1900.571.529

[Câu chuyện thành công] Khách sạn Thuận Buồm Phát áp dụng thành công phần mềm quản lý khách sạn

Sau một thời gian dài tham khảo các phần mềm quản lý khách sạn trên thị trường, cuối cùng khách sạn Thuận Buồm Phát đã lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL cùng đồng hành nâng cao hiệu quả kinh doanh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ tới khách hàng.

Khách sạn Thuận Buồm Phát

Khách sạn Thuận Buồm Phát có địa chỉ tại số 70 Củ Chi, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Được biết đến là một trong những khách sạn 2 sao gần biển, giá rẻ và chất lượng, Thuận Buồm Phát đã và đang phục vụ hàng trăm lượt du khách mỗi ngày.

Khách sạn Thuận Buồm Phát

khách sạn Thuận Buồm Phát


khách sạn Thuận Buồm Phát

Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ tới khách hàng, Khách sạn Thuận Buồm Phát đã ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL vào công việc kinh doanh của mình đang đem lại hiệu quả tích cực.

TCSOFT HOTELphần mềm quản lý khách sạn với đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ phù hợp với nhu cầu quản trị và quản lý của các khách sạn, nhà nghỉ vừa và nhỏ (đặt phòng, quản lý phòng, quản lý thu chi, quản lý kho, báo cáo, thống kê…và đặc biệt là ứng dụng app moblie miễn phí trên 2 hệ điều hành androi, ios giúp các chủ chủ khách sạn dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi). Do đó, khách sạn Thuận Buồm Phát đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL để quản lý khách sạn tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thất thoát và tăng doanh thu bán phòng cho chủ cơ sở.

TCSOFT HOTEL rất vui mừng vì đã góp được 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của khách sạn.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử