TCSOFT HOTEL

1900.571.529

4 yếu tố để kinh doanh khách sạn thành công thời 4.0

Đảm bảo được 4 yếu tố đơn giản này, sẽ là chiếc chìa khóa giúp các chủ kinh doanh khách sạn đi đúng hướng và gặt hái được những thành công về doanh thu và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.
 

nhân tố quyết định kinh doanh khách sạn thành công thời 4.0
Kinh doanh khách sạn và những nhân tố ảnh hưởng

Hãy cùng TCSOFT HOTEL tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Yếu tố con người

 
4 nhân tố quyết định thành công kinh doanh khách sạn thời 4.0
Nhân sự trong quản lý khách sạn

 

Kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhân sự luôn là yếu tố quan trọng đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với ngành dịch vụ - khách sạn, con người lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy, bạn cần một đội ngũ nhân viên từ quản lý đến các bộ phận đều được đào tạo bài bản; thái độ phục vụ nhiệt tình và kỹ năng xử lý tình huống tốt. Ngoài ra, nếu không thể tự mình quản lý được toàn bộ công việc kinh doanh, hãy đững ngần ngại thuê cho mình một người quản lý kinh nghiệm; chuyên nghiệp bởi quản lý khách sạn không hề đơn giản.

Bạn cũng nên có những chính sách khích lệ, khen thưởng hay kỷ luật nhân viên kịp thời, điều này sẽ tạo ra động lực, tinh thần làm việc có trách nhiệm hơn với mọi bộ phận.

2. Yếu tố cơ sở vật chất

 
Nhân tố ảnh hưởng đến kinh doanh khách sạn thời 4.0
Đầu tư hệ thống cơ sở vật chất phù hợp
 

Hãy xác định rõ thị trường phân khúc khách hàng mục tiêu để có phương án xây dựng, quản lý khách sạn tốt nhất. Đầu tư hệ thống cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn mô hình khách sạn hướng đến từ 0-2*; 3-4* hoặc 4-5*. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, tốt nhất tới khách hàng của bạn. Bởi họ sẽ chẳng màng ghé thăm khách sạn của bạn lần 2 cho sự thiếu thốn Wifi free hay chất lượng phòng không tốt.

===  ===  ===  ===  ===

Có thế bạn đang cần:Các tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn 3-4-5 sao mới nhất hiện nay

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Yếu tố địa điểm kinh doanh

 
Nhân tố ảnh hưởng đến kinh doanh khách sạn thời 4.0
Lựa chọn địa điểm xây dựng khách sạn thuận tiện
 

Hãy thử tưởng tượng khách sạn của bạn thật đẹp, sang trọng những lại nằm trong các hẻm nhỏ thì thế nào nhỉ? Khách hàng có tin tưởng và lựa chọn khách sạn của bạn để rồi tốn không ít thời gian cho việc tìm kiếm nó? 90% câu trả lời sẽ là không; bởi họ cần một khách sạn nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng thuận tiện cho việc tham quan và di chuyển. Vì vậy, tìm kiếm địa điểm xây dựng khách sạn có vị trí giao thông thuận tiện sẽ là nhân tố quan trọng quyết định doanh thu khách sạn của bạn.

4. Yếu tố công nghệ

 
Nhân tố ảnh hưởng tới kinh doanh khách sạn thời 4.0
Công nghệ và giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả
 

Sống trong thời đại công nghệ số, bạn sẽ khó đứng vững trên thị trường nếu vẫn còn đang mơ hồ với khái niệm công nghệ, sử dụng các công cụ thông minh trong việc quản lý và kinh doanh khách sạn.

Ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn đã trở thành nhu cầu không thể thiếu giúp bạn vận hành khách sạn của mình tốt nhất. Nó đã và đang giúp các chủ khách sạn:

-  Hệ thống hóa toàn bộ quy trình, nghiệp vụ quản lý khách sạn trên hệ thống phần mềm

-  Rút ngắn thời gian checkin; checkout cho khách hàng nhanh chóng; chính xác …

-  Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn

-  Dễ dàng theo dõi mọi số liệu kinh doanh khách sạn theo thời gian thực: hiện trạng phòng; hiệu suất phòng; tồn kho sản phẩm; báo cáo doanh thu…

-  Kết nối hệ thống bán phòng trên OTA giúp tăng hiệu suất bán phòng

-  Tích hợp khóa từ giúp tiết kiệm chi phí vận hành; quản lý khách sạn

-  App khách sạn giúp bạn yên tâm quản lý khách sạn mọi lúc mọi nơi

-  Hệ thống Email Marketing đảm bảo chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất

Trên đây là những bí quyết kinh doanh khách sạn tốt nhất mà TCSOFT HOTEL xin được chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn có được chiến lược quản lý khách sạn phù hợp.

Bạn muốn tìm hiểu phần mềm quản lý khách sạn?

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử