TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Thời tiết Hà Nội trong 2 ngày 8-9/9 bạn cần quan tâm

     Thời tiết Hà Nội  hôm nay có gì cần quan tâm? Do ảnh hưởng của không khí lạnh - đợt gió mùa đông bắc đầu tiên trong mùa thu - đông 2018, bắt nguồn từ một khối không khí lạnh ở TQ, di chuyển xuống phía Nam nước ta.

     Sáng 8/9, các tỉnh miền Bắc có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 21 - 24 độ, riêng vùng núi phía Bắc xuống còn 19 độ. Nhiệt độ giảm sâu nhất tới 10 độ.
 


Không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

 

     Tại Hà Nội sẽ có mưa vừa, mưa to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất trong 2 ngày cuối tuần phổ biến sáng 29-31 độ; tối 21-24 độ. Độ ẩm 69%; gió 11km/h. Tới ngày 10/9 nhiệt độ lại tăng dần, dự báo mưa có thể kéo dài đến hết ngày 15/9.

     Dự báo, trong ngày và đêm nay, tiếp tục ảnh gây mưa to đến rất to tập trung ở khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị (lượng mưa phổ biến 50-150mm/24 giờ, riêng Nghệ An và Hà Tĩnh phổ biến 150-200mm/24 giờ).

     Ngoài ra, không khí lạnh có thể ảnh hưởng tới các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc và gây một đợt mưa vừa, mưa to ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, trọng tâm mưa là khu vực Bắc Trung Bộ.

     Do mưa lớn nên các tỉnh Trung Bộ nhiệt độ sẽ giảm nhiều hơn, từ mức nắng nóng 35-36 độ trong hôm nay và ngày mai xuống mức 26-28 độ trong ngày 8 – 9/9.

     Lưu ý, trước sự giảm nhiệt đột đột ngột như vậy những gia đình có trẻ nhỏ cần hết sức quan tâm đến việc giữ ấm cho bé, tránh cho trẻ ở ngoài trời quá lâu. Sử dụng thuốc nhỏ mũi trước khi ra ngoài. Hãy chú ý bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và người thân.
 


Đảm bảo giữ ấm cho trẻ

>>Xem ngay phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại: http://tcsoft.vn/

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử