TCSOFT HOTEL

1900.571.529

7 lý do cho thấy hệ thống đặt phòng trực tuyến tích hợp lại quan trọng

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống đặt phòng trực tuyến, dưới đây chúng tôi liệt kê một số lý do chính tại sao bạn nhất định nên có một hệ thống đặt phòng trực tuyến tích hợp cho trang web của khách sạn.

1. Tích hợp với Hệ thống quản lý tài sản của bạn

Chủ khách sạn sử dụng phần mềm quản lý sẽ tối công tác quản lý khách sạn. Một ví dụ: Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm tình trạng còn phòng, đặt phòng trực tiếp với lễ tân, bán hàng, báo cáo và hơn thế nữa.

Hệ thống đặt phòng trực tuyến hỗ trợ khách sạn
Hệ thống đặt phòng trực tuyến hỗ trợ khách sạn

2. Làm việc cho bạn 24/7

Một hệ thống đặt phòng trực tuyến giúp tối đa hóa doanh thu vì nó không bị giới hạn thời gian làm việc của bạn. Vì hệ thống hoạt động mọi lúc nên khách tiềm năng có thể đặt phòng bất cứ lúc nào họ muốn. Thông qua việc sử dụng hệ thống đặt phòng trực tuyến, một khách sạn với số lượng nhân viên tối thiểu cũng có thể quản lý hiệu quả một số công việc đồng thời. Cùng với việc quản lý đăng ký theo nhóm, trả phòng cho các khách khác, xác nhận đặt phòng, v.v., sự hiện diện của hệ thống cũng sẽ giúp nhân viên của bạn có thêm thời gian để hoàn thành các công việc khác.

3. Giúp thúc đẩy đặt chỗ trực tiếp

Một công cụ đặt phòng trực tuyến hoạt động hiệu quả là rất quan trọng cho sự thành công của cơ sở kinh doanh của bạn và giúp bạn dễ dàng quản lý các mối quan hệ khách hàng của mình hơn. Nó không chỉ giúp loại bỏ những người trung gian ham tiền hoa hồng mà còn giúp khách hàng đến trực tiếp với bạn. Đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người dùng của bạn và cho phép quy trình đặt phòng 3 bước đơn giản cho khách của bạn. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của họ và lôi kéo họ ở lại lâu hơn!

4. Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn

Để dẫn đầu cuộc chơi, việc theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn là điều tối quan trọng. Mặc dù có một số cách để thực hiện việc này (ví dụ: ghé thăm cơ sở kinh doanh thực tế, theo dõi chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội), nhưng cũng có các sản phẩm bổ trợ có sẵn giúp theo dõi tỷ lệ của đối thủ cạnh tranh và giúp bạn luôn dẫn đầu trò chơi của mình.

Hệ thống đặt phòng trực tuyến hỗ trợ khách sạnHệ thống đặt phòng trực tuyến hỗ trợ khách sạn

5. Chia sẻ thông tin chi tiết về sở thích của khách hàng

Hệ thống đặt phòng khách sạn giúp chủ khách sạn dễ dàng xem lựa chọn khách hàng và xu hướng đặt phòng trong bảng điều khiển với tất cả thông tin có giá trị trong một màn hình duy nhất, chẳng hạn như các phòng phổ biến nhất, tiện ích bổ sung được lựa chọn nhiều nhất, xu hướng tìm kiếm, kiểm tra giờ đặt phòng cao điểm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn biết những gì khách hàng của bạn muốn và điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

>>> Xem thêm: Phong cách thiết kế nhà hàng đơn giản nhưng cực kì thu hút <<<

6. Đo lường trải nghiệm của khách

Có một hệ thống đặt phòng trực tuyến cũng có thể cung cấp cho bạn một tiện ích bổ sung để theo dõi các đánh giá của khách từ một nơi trung tâm. Quản lý danh tiếng rất quan trọng đối với cơ sở kinh doanh của bạn vì nó cho phép bạn hiểu rõ hơn về nhận thức của khách về cơ sở kinh doanh của bạn. Quản lý danh tiếng hiệu quả có thể giúp bạn có được khách hàng mới cùng với việc xây dựng lòng trung thành với những khách hàng hiện có.

7. Thị trường mục tiêu một cách thông minh khi tỷ lệ lấp đầy thấp

Hệ thống đặt phòng trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội và cách thức để thúc đẩy đặt phòng trực tiếp một cách thông minh từ trang web khách sạn của riêng bạn. Quyền truy cập vào các tính năng như đặt giá thông minh, cho phép bạn nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể dựa trên thiết bị di động, khu vực, nhiều đêm hoặc mua trước. Đặt giá thông minh cũng là một cách dễ dàng để tạo các chương trình khuyến mãi bán thêm và bán kèm để có thể tăng doanh thu cho cơ sở kinh doanh của bạn. Nó cho phép bạn thiết lập các giao dịch để tính toán động giá cả dựa trên các điều kiện áp dụng và khả năng nhắm mục tiêu đến một số thị trường cụ thể.

Hệ thống đặt phòng trực tuyến hỗ trợ khách sạn
Hệ thống đặt phòng trực tuyến hỗ trợ khách sạn

Khi công nghệ có mặt để hỗ trợ các chủ khách sạn, hoàn toàn không có lý do gì để làm theo trường phái cũ này. Vì vậy, hãy lùi lại một bước và xem liệu bạn muốn dành cả ngày để quản lý chi phí hoạt động hay bạn muốn cải thiện hiệu quả và chăm sóc khách tốt hơn bằng cách sử dụng hệ thống đặt phòng trực tuyến.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử