TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

Rất nhiều người hỏi tôi giống bạn, tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý khách? Việc sử dụng mang lại lợi ích gì cho khách sạn? Hay chỉ làm tốn kém thêm chi phí cho khách sạn? Việc vận hành và áp dụng phần mềm có dễ dàng không? Lưu trữ hay truy tính toán thời gian khách nghỉ ra sao? Tích hợp với các khóa từ được không? Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành ra sao nếu xảy ra lỗi? … Đây là một loạt câu hỏi điển hình mà khách hàng trước khi sử dụng phần mềm TCSOFT HOTEL hay hỏi chúng tôi. Trong bài viết này, TCSOFT sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

Câu hỏi 1: Việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn mang lại lợi ích gì?

Đây là một câu hỏi rất hay từ phía khách hàng của TCSOFT. Ai cũng vậy trước khi mua và sử dụng cái gì đó, vật gì đó thì đều quan tâm việc thứ đó hay vật đó mang lại lợi ích gì cho chúng ta. Phần mềm quản lý khách sạn cũng không ngoại lệ. Theo như cái tên đã nói rõ lợi ích chính của phần mềm quản lý là hỗ trợ bạn trong công tác quản lý và điều hành khách sạn. Giúp bạn có thể giảm bớt gánh nặng trong việc quan lý đồng thời nâng hiệu suất hoạt động của khách sạn. Về công tác quản lý khách sạn thì rất rộng và đa dạng như:

+ Quản lý phòng: Sơ đồ thống kê chi tiết, chính xác giúp nắm bắt tình hình kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả.

+ Thống kê chi tiêu, nhập xuất: Linh hoạt trong quản lý các khách sạn, nhà nghỉ trong chuỗi với tính năng quản lý chuỗi khách sạn.

+ Đa nền tảng: Tương thích trên nhiều thiết bị, giúp quản lý tình hình hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào đến.

+ Quản lý nhân viên: Không thể thiếu đó là quản lý lực lượng nhân viên khách sạn, nắm bắt được thông tin ai đang làm gì, làm ở đâu và làm như thế nào?

+ Kế toán ngân sách: Khách hàng tới ở, tạm chú theo giờ, theo ngày ứng với mức giá khác nhau đều phải tính toán tỉ mỉ và chi tiết.

+ In xuất hóa đơn: Tạo hệ thống hóa đơn, kết nối với máy in để đưa cho khách hàng

+ Tổng hợp báo cáo tình hình kinh doanh khách sạn

+ Quản lý các vật tư khách sạn: để có thể điều chỉnh và thay mới giúp khách hàng có trải nghiệm đúng và tốt hơn.

Phần mềm quản lý khách sạn có lợi ích gì
Phần mềm quản lý khách sạn có lợi ích gì

Còn rất nhiều công việc mà người quản lý phải đối mặt khách như tìm kiếm khách hàng cho khách sạn, nâng cấp cơ sở, mở thêm các đại lý, … Vậy tại sao bạn không sử dụng 1 phần mềm quản lý khách sạn giúp đơn giản hóa các công việc quản lý trên. Để bạn có thể tập trong vào các công việc khách. Cũng như công việc đầu từ “Chia trứng vào nhiều giỏ” thay vì bạn phải làm tất từ A đến Z thì bạn hãy san sẻ bớt công việc. Việc làm này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực vừa thúc đẩy tình hình kinh doanh tốt hơn.

Quay lại vấn đề, Phần mềm quản lý TCSOFT HOTEL hiểu được những khó khăn của chủ khách sạn nên đã tích hợp tất cả các tính năng quản lý vào phần mềm. Bạn chỉ cần thực hiện các quy trình tự động trên máy tính là ok. Khi phần mềm được tích hợp trên hệ thống khách sạn của bạn thì mọi cử chỉ thao tác của nhân viên bạn đều có thể nắm được giảm đi một số hành vi “đen tối” của nhân viên. Theo xu thế 4.0 các khách sạn đều có hệ thống máy tính hiện đại tại sao không sử dụng nguồn lực sẵn có này để quản lý luôn khách sạn của mình.
Tìm hiểu thêm phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL tại đây

Ví dụ: Trước đây chúng tôi có thuyết phục một khách sạn họ có hệ thống máy tính những quản lý vẫn theo phương pháp thủ công ghi chép bằng tay lên sổ sách. Mới đầu có thể rất tiện và nhanh chóng nhưng vấn đề đã xuất hiện trong tương lai là số lượng sổ sách khách sạn lưu trữ đã phải dành riêng 1 kho để lưu trữ. Nghĩ đến cảnh tìm kiếm lại thông tin khách hàng trước đây là một nỗi ác mộng cho quản lý. Nhưng sau khi áp dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL thì chủ phòng khám đã thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, mà công việc quản lý vẫn tốt.

Câu hỏi 2: Dùng phần mềm quản lý tốn kém chi phí không?

Câu trả lời đơn giản: Tất nhiên là có! Một phần mềm giúp bạn công tác quản lý thì tất nhiên, bạn phải trả phí tương tự như bạn thuê một người quản lý. Nếu đem lên cân thì phần mềm quản lý sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với bạn thuê 4 đến 5 người quản lý từng công việc của khách sạn.

Nói đến chi phí bạn đang bị chi phí khi đầu tư sử dụng phần mềm ban đầu đang làm bạn e ngại, nhưng nếu suy nghĩ dài hạn ra, việc sử dụng phần mềm sẽ giảm bớt sự tham gia của con người vào quy trình hằng ngày. Chi phí lao động đã giảm xuống bằng các giảm số lượng nhân viên, giảm số giờ làm của họ.

Tiết kiệm chi phi quản lý khách sạn
Tiết kiệm chi phi quản lý khách sạn

Câu hỏi 3: Việc vận hành và sử dụng phần mềm quản lý khách sạn có dễ dàng không?

Đối với nhiều chủ khách sạn thế hệ 7x, 8x rất e ngại khi sử dụng máy tính, nhất là thao tác thực hiện hoàn toàn trên máy tính. Mà phần mềm quản lý khách sạn ứng dụng toàn bộ trên máy tính. Những bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi đã giải quyết vấn đề đó bằng cách tối ưu nhất các tính năng về dạng cơ bản nhất. Đồng thời luôn có đội ngũ kĩ thuật thường trực để giải quyết tất cả các vấn đề bạn gặp phải.

Các tính năng trên Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT HOTEL đã được giảm thiểu hóa rất nhiều đồng thời thêm có các hướng dẫn cụ thể. Bạn chỉ cần thao tác 2-3 lần thì bạn chắc chắn sẽ trở thành “chuyên gia”.

Thời gian triển khai phần mềm tại cơ sở của bạn chỉ mất từ 6 – 8 tiếng là hoàn thành. Không cản trở công việc của bạn.

Vận hành và sử dụng dễ dàng nhanh chóng
Vận hành và sử dụng dễ dàng nhanh chóng

Câu hỏi 4: Tích hợp với các khóa từ được không?

Xu hướng chung của khách sạn hiện này là các phòng đều lắp hệ thống khóa từ để tăng sự yên tâm cho khách hàng. Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL có hỗ trợ các loại khóa từ đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Chúng tôi chỉ thu thêm một phí nhỏ để tích hợp hai tính năng giữa khóa từ với phần mềm.

tích hợp khóa từ đơn giản và dế dàng
Tích hợp khóa từ đơn giản và dễ dàng

Câu hỏi 5: Các nhà nghỉ hày khách sạn dưới 10 phòng có nên dùng không?

Câu hỏi này TCSOFT thấy rất nhiều người quan tâm. Liệu các nhà nghỉ hay khách sạn nhỏ có cơ cấu phòng ít và nhỏ thì có nên dùng thêm phần mềm quản lý không? Lời khuyên của chúng tôi là Có! Còn quyền quyết định là của bạn!

Tại sao lại là Có! Bởi vì các đã có rất nhiều nhà nghỉ đã sử dụng phần mềm quản lý của TCSOFT. Họ thấy nhiều lợi ích mà phần mềm mang lại. Bạn cứ nghĩ rằng phòng ít chỉ cần ghi chép hay quản lý thủ công là xong! Nhưng hoạt động trong dài hạn việc sử dụng hay đánh giá tình hình hoạt động vô cùng khó khăn. Vì công việc kinh doanh hiện nay thường phải đánh giá và đo lường thường xuyên.

Hơn nữa, cứ thử nghĩ việc khách hàng đến tạm trú được trải nghiệm tốt hơn với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại; như vậy sẽ họ đánh giá nhà nghỉ khách sạn có chất lượng tốt hơn. Hứa hẹn sẽ quay trở lại trong những lần tới.

Nhà nghỉ có nên dùng phần mềm quản lý không
Nhà nghỉ có nên dùng phần mềm quản lý không

Câu hỏi 6: Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành ra sao nếu xảy ra lỗi?

Về vấn đề hỗ trợ và bảo hành bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm của TCSOFT. Tại TCSOFT luôn bố trí đội ngũ nhân viên thường trực 24/7 giúp giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của khách hàng. Bạn có thể gọi vào giờ hành chính, gọi vào sáng sớm, hay ban đêm đều được.

Dịch vụ bao hành và hỗ trợ 24/7
Dịch vụ bao hành và hỗ trợ 24/7

Bạn sẽ được bảo hành phần mềm trọn đời các lỗi về kĩ thuật, sai giờ, in sai phiếu, báo cáo lỗi, … Phần mềm sẽ được sữa chữa ngay khi nhận được các phản hổi của bạn.
Hy vọng bài viết giúp giải đáp được các thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Nếu bạn muốn có thêm bất kì thắc mặc hoặc muốn dùng thử phần mềm quản lý khách sạn hãy liên hệ theo HOTLINE 1900 571 529 hoặc click vào link dùng thử ở góc trái màn hình.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử