TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Khách sạn Quỳnh Vy – Kinh doanh hiệu quả nhờ ứng dụng phần mềm quản lý

Không chỉ chú trọng tới chất lượng nội thất, không gian nghỉ ngơi, nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Khách sạn Quỳnh Vy. Nhà nghỉ đã sớm ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn trong việc vận hành và quản lý. TCSOFT HOTEL may mắn được đồng hành cùng Khách sạn Quỳnh Vy trong hành trình đem công nghệ đến gần hơn với các nhà nghỉ, khách sạn, homesatay vừa và nhỏ trên cả nước.

Khách sạn quỳnh vy hotel sử dụng TCSOFT HOTEL
Khách sạn quỳnh vy hotel sử dụng TCSOFT HOTEL

Quyết định đúng đắn từ trong khó khăn

Cứ nghĩ việc quản lý nhà nghỉ đơn giản, không cần phải dùng đến sự trợ giúp của công nghệ trong kinh doanh. Khách sạn Quỳnh Vy cũng như nhiều nhà nghỉ khác hiện nay đã và đang gặp những khó khăn:
Khách hàng đặt phòng từ trước những khi đến thì báo phòng đã hết, khách đặt phòng nọ thì ghi nhầm phòng khác, hoặc trùng phòng. Khách đến chekcin phải chờ đợi rất lâu vì quản lý bằng số sách, thời đại 4.0 nhưng vẫn tính toán, ghi hóa đơn trên giấy, nhầm lẫn sai xót khi thanh toán khiến khách rất bực mình, khó chịu… Quản lý thì không rõ nhân viên làm việc ra sao mỗi khi vắng mặt, khó nắm rõ báo cáo doanh thu trong ngày, trong tuần vì tính toán bằng tay mất rất nhiều thời gian, tốn kém chi phí lại không hiệu quả. Tưởng là sẽ tiết kiệm được khoản đầu tư mua phần mềm quản lý, nhưng thực tế thì không. Phát sinh quá nhiều vấn đề với các quản lý truyền thống, chi phí tăng, doanh thu giảm, mất đi những khách hàng tiềm năng.

Khách sạn quỳnh vy hotel sử dụng TCSOFT HOTEL

Khách sạn quỳnh vy hotel sử dụng TCSOFT HOTEL

Lựa chọn TCSOFT HOTEL, lựa chọn chính xác nhất trong quản lý nhà nghỉ

Tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ TCSOFT HOTEL sản phẩm của TCSOFT, Khách sạn Quỳnh Vy đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, chu đáo trong phục vụ khách hàng.

•  Lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

•  Kiểm soát hiện trạng phòng thực tế, đơn giản chỉ với vài lần nhấp chuột.

•  Xem báo cáo doanh thu từ tổng hợp đến chi tiết nhanh chóng

•  Thống kê tồn kho sản phẩm từng ngày, từng tháng chính xác.

•  Dù ở xa, vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh nhà nghỉ đang diễn ra như thế nào, khách đặt phòng ra sao, kịp thời có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Khách sạn quỳnh vy hotel sử dụng TCSOFT HOTEL
Khách sạn quỳnh vy hotel sử dụng TCSOFT HOTEL

Quản lý Khách sạn Quỳnh Vy chia sẻ: Các tính năng, tiện ích của TCSOFT HOTEL hoàn toàn phù hợp với mô hình và phương thức hoạt động của Home Villa. Bên cạnh đó là những tính năng quản lý từ xa tiện lợi và vô cùng hiệu quả. Nếu sau này có mở thêm chi nhánh hay kinh doanh khác, vẫn ưu tiên chọn TCSOFT để sử dụng.

Cảm ơn Home Villa đã tin dùng TCSOFT HOTEL. Chúc Khách sạn Quỳnh Vy ngày càng phát triển hơn nữa!PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN TCSOFT HOTEL

Khách sạn Quỳnh Vy

Địa chỉ: 289A Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên

Liên hệ: 02086254259

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử