TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Khách sạn Tuyết Nhi - Chia sẻ bí quyết thành công đến từ sự chuyên nghiệp

Tọa lạc tại 91 Đường Thùy Vân, Phường 2, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khách sạn Tuyết Nhi trở thành một điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách khi đến với Vũng Tàu. Với phong cách thiết kế đơn giản, phục vụ chuyên nghiệp, hiếu khách, khách sạn luôn làm hài lòng các du khách có dịp nghỉ dưỡng tại đây.

Khách sạn Tuyết Nhi khách hàng của TCSOFT HOTEL

1. Chuyên nghiệp, chu đáo nhờ ứng dụng phần mềm quản lý

Không chỉ bị thu hút với vẻ ngoài sang trọng, khách du lịch đến đây còn ấn tượng bởi phong cách chuyên nghiệp và chu đáo cùng sự tận tâm của từng nhân viên tại Khách sạn Tuyết Nhi. Mọi công tác từ đặt phòng, checkin, checkout, in bill hay xem báo cáo thống kê doanh thu, hiệu suất bán phòng... đều được công nghệ hóa với phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL.

Khách sạn Tuyết Nhi khách hàng của TCSOFT HOTEL

Nói về sự tiện lợi này, Chị Tuyết Nhi cho biết “Trước đây, chưa sử dụng phần mềm quản lý, công việc quản lý và kinh doanh khách sạn gặp rất nhiều khó khăn. Ghi chép trên sổ sách làm Chị và nhân viên của mình mất rất nhiều thời gian, lại dễ xảy ra sai xót. Khách hàng đến phải chờ đợi lâu, làm Chị mất đi không ít những khách hàng tiềm năng về sự thiếu chuyên nghiệp, chuyển đổi công nghệ trong quản lý”. Từ ngày tin dùng TCSOFT HOTEL, Chị an tâm quản lý khách sạn dễ dàng, không còn lo lắng về thời gian khi phục vụ khách hàng, tiết kiệm chi phí vận hành. Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, khách hàng ngày càng yêu mến khách sạn”.

2. Quản lý bằng phần mềm

Khách sạn Tuyết Nhi là đứa con tâm huyết của Chị Tuyết Nhi, vì vậy Chị luôn thực hiện những điều tốt đẹp nhất để vun đắp cho đứa con tinh thần của mình.

Khách sạn Tuyết Nhi khách hàng của TCSOFT HOTEL

Ngày từ khi bắt đầu kinh doanh, Chị đã tìm hiểu công nghệ để ứng dụng vào việc quản lý khách sạn. Và rồi cơ duyên đến với Chị, khi quyết định đăng ký trải nghiệm dùng thử TCSOFT HOTEL, sản phẩm của TCSOFT – một công ty đã có 11 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Được sự tư vấn nhiệt tình của các bạn nhân viên TCSOFT, Chị Tuyết Nhi tự tin khai thác hiệu quả hết các tính năng của phần mềm để điểu hành, quản lý khách sạn được tốt hơn.

3. Khách sạn Tuyết Nhi dành trọn điểm 10 cho TCSOFT HOTEL

Khách sạn Tuyết Nhi khách hàng của TCSOFT HOTEL

Được sự hỗ trợ của TCSOFT HOTEL với các tính năng thông minh, đơn giản, dễ sử dụng: Quản lý phòng chuyên nghiệp, quản lý thu chi chính xác, hệ thống báo cáo tiện lợi giúp Anh tiết kiếm tối đa chi phí kinh doanh. Không chỉ đánh giá cao sản phẩm, Chị Tuyết Nhi còn dành trọn điểm 10 về sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các bạn nhân viên TCSOFT.

TCSOFT HOTEL cảm ơn Khách sạn Tuyết Nhi đã tin chọn chúng tôi cùng đồng hành với các bạn. Chúc cho Khách sạn Tuyết Nhi ngày càng phát triển hơn nữa!
 

Khách sạn Tuyết Nhi

Địa chỉ:  91 Đường Thùy Vân, Phường 2, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ: 02543523388

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử