TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Bí quyết làm hài lòng và thu hút khách hàng của Massage Hương Giang

Đối với các chuỗi spa hay dịch vụ massage, việc xếp lịch hẹn của khách hàng, lịch check-in check-out của khách và lịch làm việc cho nhân viên hay chăm sóc bán hàng đóng vai trò rất quan trọng trong khâu quản lý. Trên thực tế nếu biết cách tối ưu hóa, chuyên nghiệp hóa quy trình đặt dịch vụ có thể giúp tăng lợi nhuận, tăng trải nghiệm cho khách hàng. Quản lý tốt khâu đặt lịch và khách ra vào spa còn giúp tăng năng suất, giảm thất thoát tài chính và qua đó nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng. Tiệm Massage Hương Giang ở Thái Bình đã ứng dụng phần mềm quản lý phòng massage của TCSOFT giúp cải thiện hiệu quả trong quản lý.

Massage Hương Giang - Chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với phong cách phục vụ

Chị Hương Giang - chủ tiệm Massage có chia sẻ: "Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để mỗi khách hàng ghé thăm đều có được những trải nghiệm đáng nhớ. Kinh doanh dịch vụ làm đẹp đòi hỏi thái độ và quy trình phục vụ của nhân viên phải chuyên nghiệp thì mới để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Chính vì thế mà tôi không ngại đầu tư công nghệ để có thể nâng cao chất lượng quản lý và chăm sóc khách hàng cho tiệm massage của mình" 

Nếu các spa hay tiệm massage không sử dụng phần mềm, việc lưu giữ hồ sơ hay thông tin về khách hàng đều phải làm bằng tay, ghi chép trên sổ sách. Ngoài những thông tin cá nhân, nhân viên tư vấn cũng cần thu thập thêm thông tin về nhu cầu, ngân sách hay sở thích để tiện chăm sóc, đem đến cách chăm sóc cá nhân hóa và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Lượng thông tin lớn như vậy nếu quản lý bằng sổ sách hay excel sẽ rất khó để tìm kiếm hay thống kê, chưa kể đến việc bảo mật. Đây chính là mối lo ngại của hầu hết khách hàng. Phần mềm quản lý sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề này.

Massage Hương Giang chọn công nghệ quản lý xứng tầm 

Lựa chọn phần mềm quản lý spa, tiệm massage của TCSOFT, nhân viên và quản lý của Massage Hương Giang có thể dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị, cảm nhận được sự ưu việt về vấn đề quản lý, đặc biệt là thông tin khách hàng. Các thông tin khách hàng được hệ thống lưu lại và sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào. Chỉ với thao tác đơn giản tìm kiếm khách hàng theo tên / số điện thoại / mã khách hàng, tất cả thông tin liên quan như lịch sử giao dịch, doanh thu khách hàng mang lại công nợ hay các chương trình khuyến mãi của khách hàng đều được hiển thị trực quan.

Những nghiệp vụ thông minh của phần mềm quản lý spa, tiệm massage TCSOFT ?

- Quản lý ca làm việc, sơ đồ phòng
-Quản lý sản phẩm, mỹ phẩm
- Quản lý lịch hẹn
- Quản lý tài chính 
- Quản lý tồn kho
- Quản lý khách hàng, hồ sơ
- Quản lý tích điểm, thẻ thành viên

Phần mềm quản lý spa của TCSOFT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính năng quản lý, giá thành hợp lý, trải nghiệm dùng thử, kinh nghiệm triển khai thực tế và support khách hàng 24/7. Do đó massage Hương Giang đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng TCSOFT! Chúc quý khách ngày càng thành công và phát triển hệ thống kinh doanh của mình. Quý khách có thể liên hệ tới 0941880102 để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

 Massage Hương Giang
 Địa chỉ: Thôn Kim - Xã Vũ Lạc - TP Thái Bình - Thái Bình
 Điện thoại: 0988748399 (anh Vọng)
 Phần mềm quản lý Khách sạn - Massage Tcsoft hotel plus - Số phòng: 20
 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử