TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Nhà nghỉ Bảo Khanh - Ứng dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ TCSOFT HOTEL

Không chỉ chú trọng tới chất lượng nội thất, không gian nghỉ ngơi, nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Bảo Khanh. Nhà nghỉ đã sớm ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn trong việc vận hành và quản lý. TCSOFT HOTEL may mắn được đồng hành cùng Bảo Khanh trong hành trình đem công nghệ đến gần hơn với các nhà nghỉ, khách sạn, homesatay vừa và nhỏ trên cả nước.

Nhà nghỉ Bảo Khanh khách hàng của TCSOFT HOTEL

Quyết định đúng đắn từ trong khó khăn

 

Cứ nghĩ việc quản lý nhà nghỉ đơn giản, không cần phải dùng đến sự trợ giúp của công nghệ trong kinh doanh. Anh Nguyễn Minh Châu cũng như nhiều nhà nghỉ khác hiện nay đã và đang gặp những khó khăn:
Khách hàng đặt phòng từ trước những khi đến thì báo phòng đã hết, khách đặt phòng nọ thì ghi nhầm phòng khác, hoặc trùng phòng. Khách đến chekcin phải chờ đợi rất lâu vì quản lý bằng số sách, thời đại 4.0 nhưng vẫn tính toán, ghi hóa đơn trên giấy, nhầm lẫn sai xót khi thanh toán khiến khách rất bực mình, khó chịu… Quản lý thì không rõ nhân viên làm việc ra sao mỗi khi vắng mặt, khó nắm rõ báo cáo doanh thu trong ngày, trong tuần vì tính toán bằng tay mất rất nhiều thời gian, tốn kém chi phí lại không hiệu quả. Tưởng là sẽ tiết kiệm được khoản đầu tư mua phần mềm quản lý, nhưng thực tế thì không. Phát sinh quá nhiều vấn đề với các quản lý truyền thống, chi phí tăng, doanh thu giảm, mất đi những khách hàng tiềm năng.

Đã đến lúc cần thay đổi chiến lược kinh doanh, tạo lợi thế canh trạnh cho chính mình.

Nhà nghỉ Bảo Khanh khách hàng cúa TCSOFT HOTEL

Quản lý bằng phần mềm

 

Nhà nghỉ Bảo Khanh là đứa con tâm huyết của Anh Châu, vì vậy Anh luôn thực hiện những điều tốt đẹp nhất để vun đắp cho đứa con tinh thần của mình.

Nhà nghỉ Bảo Khanh khách hàng cúa TCSOFT HOTEL

Quyết tâm tìm ra con đường kinh doanh bền vững nhất, Anh đã tìm hiểu công nghệ để ứng dụng vào việc quản lý khách sạn. Và rồi cơ duyên đến với Anh, khi quyết định đăng ký trải nghiệm dùng thử TCSOFT HOTEL, sản phẩm của TCSOFT – một công ty đã có 11 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Được sự tư vấn nhiệt tình của các bạn nhân viên TCSOFT, Anh Châu tự tin khai thác hiệu quả hết các tính năng của phần mềm để điểu hành, quản lý khách sạn được tốt hơn.

Lựa chọn TCSOFT HOTEL, lựa chọn chính xác nhất trong quản lý nhà nghỉ

 

Tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ TCSOFT HOTEL, Nhà nghỉ Bảo Khanh đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, chu đáo trong phục vụ khách hàng.

•  Lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

•  Kiểm soát hiện trạng phòng thực tế, đơn giản chỉ với vài lần nhấp chuột.

•  Xem báo cáo doanh thu từ tổng hợp đến chi tiết nhanh chóng

•  Thống kê tồn kho sản phẩm từng ngày, từng tháng chính xác.

•  Dù ở xa, vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh nhà nghỉ đang diễn ra như thế nào, khách đặt phòng ra sao, kịp thời có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Nhà nghỉ Bảo Khanh khách hàng cúa TCSOFT HOTEL

Anh Châu, chia sẻ: “Cảm ơn người bạn đồng hành đặc biệt – TCSOFT HOTEL, mình rất hài lòng về sản phẩm. Phần mềm đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của khách sạn. Bên cạnh đó là những tính năng quản lý từ xa tiện lợi và vô cùng hiệu quả. Nếu sau này có mở thêm chi nhánh hay kinh doanh khác, vẫn ưu tiên chọn TCSOFT để sử dụng.”

Cảm ơn Nhà nghỉ Bảo Khanh đã tin dùng TCSOFT HOTEL. Chúc Nhà nghỉ Bảo Khanh ngày càng phát triển hơn nữa!PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN TCSOFT HOTEL

 

Nhà nghỉ Bảo Khanh

Địa chỉ: Số 2 BT3 KĐT Pháp Vân - Tứ Hiệp - Hoàng Mai - Hà Nội

Liên hệ: 0973 306 813

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử