TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Tìm giải pháp quản lý khách sạn phù hợp rất quan trọng?

KHÁCH SẠN RUBY HOTEL - Địa chỉ: số 118 phố Bắc Ninh - phường Nguyễn Du - thành phố Nam Định. Ruby Hotel được đầu tư hệ thống phòng có diện tích khác nhau từ 15 - 30 m2 phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, điều hòa, tivi màn hình led, sofa sang trọng, wifi tiện ích và các các dịch vụ đưa đón khách tham quan các điểm du lịch. Được thiết kế và trang trí theo kiến trúc phương tây, sang trọng và ấm cúng luôn mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú tại Ruby Hotel.

Phần mềm quản lý khách sạn Ruby Hotel
Phần mềm quản lý khách sạn Ruby Hotel

Với số lượng 20 phòng mang tới một cảm giác thư giãn và thoải mái khi lưu trú.  Phòng được bố trí một cách hợp lý, trang bị đẩy đủ các thiết bị, tiện nghi như LCD TV với nhiều kênh truyền hình cáp, điều hòa nhiệt độ, phòng tắm có vòi tắm nóng lạnh và các tiện nghi hiện đại. Phòng có cửa sổ rộng thu vào tầm mắt của bạn phong cảnh hữu tình của Hà Nội.

Tới Bắc Ninh đặt phòng RUBY HOTEL là lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho quý khách vì sự tiện nghi và giá cả hợp lý.

Tìm giải pháp quản lý khách sạn phù hợp rất quan trọng?

Đã biết đến giải pháp quản lý khách sạn từ lâu, và RUBY HOTEL đã triển khai dùng phần mềm từ nhiều nhà cung cấp trên thị trường. Đánh giá mới đầu rất ok, vận hành trơn chu, những được một thời gian bắt đầu xuất hiện nhiều vấn đề trong quá trình vận hành và hoạt động do đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu suất của khách sạn nhất là vào thời gian cao điểm.

Phần mềm quản lý khách sạn Ruby Hotel
Phần mềm quản lý khách sạn Ruby Hotel

TCSOFT HOTEL cũng là 1 dịp tình cờ mà chủ khách sạn Ruby Hotel biết đến thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Sau 2 tháng vận hành và được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc của TCSOFT, chủ khách sạn Ruby Hotel đánh giá rất cao giải pháp phần mềm khách sạn TCSOFT HOTEL

Đã giúp khách sạn tăng hiệu suất làm việc lên 150% và tiết kiệm chi phí 30%.

Việc tin tưởng và lựa chọn TCSOFT HOTEL là 1 bước đi quan trọng của Ruby Hotel trong quá trình xây dựng và phát triển chuỗi khách sạn trong tương lai.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử