TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Khách sạn Ruby Hạ Long - Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý

Hạ Long là thành phố năng động, phát triển mạnh về kinh tế lẫn du lịch. Chính vì thế mà nơi đây tập trung rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ từ 2*- 5*. Vào giai đoạn tháng 6 đến tháng 8 hầu như các khách sạn ở Hạ Long đều cháy phòng do khách du lịch từ các tỉnh thành phố khác ghé thăm. Điều này cũng gây áp lực lớn lên những khách sạn nếu không biết cách quản lý, tối ưu công suất và quy trình phục vụ nhanh chóng. Ruby Hotel là một trong số những khách sạn nổi tiếng ở Hạ Long có ứng dụng công nghệ trong quản lý để chuyên nghiệp hóa toàn bộ hệ thống, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khách sạn Ruby Hạ Long tọa lạc ở trung tâm Khu Du Lịch Bãi Cháy. Nằm bên bờ vịnh Hạ Long  di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới và  trung tâm thương mại Vường đào sầm uất của Khu Du lịch . 

Khách sạn Ruby Hạ Long có vị trí lý tưởng nằm cạnh các trung tâm thương mại, thể thao, giải trí lớn của thành phố. Phía trước Khách sạn là khu chợ thương mại Vườn Đào nơi mua sắm tấp lặp các đặc sản của Hạ Long  và cách đó 2km là Quý khách đã đặt chân đến chợ đêm Hạ Long, một địa điểm du lịch thú vị với gần 200 gian hàng đồ lưu niệm mang bản sắc của Hạ Long. Cách đó 500m là Quý khách đã đặt chân tới bờ biển vinh Hạ Long với nhưng thăm cảnh đẹp mê hồn như: vịnh Hạ Long, Cầu Bãi Cháy cây cầu có kiến trúc hiện đại mang hình dáng cay đàn bắc qua eo biển cửa lục với đủ mắc sắc lung linh vào ban đêm. Bên cạnh đó chưa đây 15 phút đi bộ quý khách đã đặt chân đến trung tâm vui chơi giải trí Công viên Đại Dương ( tàu lượn, máng trượt nước, cáp treo bắc qua eo biển Cửa Lục và Vòng quay mặt trời...) .Cách đó không xa chỉ với 5km là quý khách đặt chân đến Đảo Ngọc Tuần Châu từ đây quý khách lên tàu đi thăm quan vịnh Hạ Long.


Khách sạn Ruby Hạ Long ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL PLUS

Với nhu cầu quản trị khách sạn mọi lúc mọi, mọi nơi, tối đa công suất phục vụ khách vào giai đoạn cao điểm, Ruby Hotel đã ứng dụng phần mềm quản lý TCSOFT vào quản lý khách sạn. Đây là sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ TCSOFT. Phần mềm được thiết kế bám sát nghiệp vụ thực tiễn tại các nhà nghỉ, khách sạn, homestay nhỏ. Quản lý đặt phòng cho khách hàng dễ dàng, nhờ hệ thống sơ đồ phòng trực quan, giao diện thân thiết, cho phép bạn nhận biết tình trạng loại phòng trống/ đã có khách ở qua các màu sắc, icon rõ ràng.

Những tính năng chính của phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL PLUS :
-  Quản lý phòng
-  Quản lý thu chi
-  Quản lý danh mục
-  Quản lý kho khách sạn
-  Báo cáo, thống kê…

Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, các nhân viên và quản lý đều có thể thao tác đơn giản, dễ sử dụng và ổn định. Phần mềm còn có thể phân quyền chi tiết cho từng tài khoản, người sử dụng theo đúng chức năng và quyền hạn. Toàn bộ thông tin dữ liệu sẽ được đồng bộ, mã hóa để tăng tính bảo mật; Tích hợp các phân hệ kết nối khóa từ, quản lý nhà hàng, quản lý karaoke theo yêu cầu; Báo cáo đa dạng từ tổng hợp đến chi tiết (doanh thu tiền phòng, doanh thu dịch vụ…); hiệu suất phòng, báo cáo lợi nhuận sản phẩm, thống kê ca nhân viên, tồn kho nguyên liệu…

Kể từ ngày ứng dụng phần mềm quản lý, khách sạn đã tăng được công suất phục vụ, giảm chi phí nhân sự, hạn chế thất thoát và quản lý luôn luôn có thể theo dõi doanh thu và chi phí từ xa. Không chỉ ấn tượng với chất lượng phòng của khách sạn, khách du lịch ghé thăm Hạ Long ở tại Ruby Hotel còn bị thu hút vởi cách phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội quỹ nhân viên của khách sạn. Quy trình check-in check-out trở nên nhanh chóng, hóa đơn minh bạch nhờ có ứng dụng công nghệ trong quản lý.

Hy vọng với phần mềm TCSOFT HOTEL PLUS, Ruby Hạ Long sẽ có những bước tiến vượt trội hơn nữa trong các nghiệp vụ quản lý khách sạn. Chúc cho khách sạn sẽ thành công và luôn luôn cháy phòng trong mùa hè 2020 này. Cảm ơn Ruby Hotel đã tin dùng TCSOFT HOTEL PLUS!PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN TCSOFT HOTEL

Khách sạn ASEAN - Nghệ An
Địa chỉ: 114 Trần Phú - P. Lê Mao - TP. Vinh - Nghệ An
Đại diện: anh Tiền quản lý - 0968327766
Khách sạn Ruby Hạ Long:
Địa chỉ: Đường Hạ Long - Phường Bãi Cháy - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoại: 0364678922 (anh Chiến)
Phần mềm quản lý khách sạn Tcsoft hotel Plus - Số phòng: 28

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử