TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Nhà nghỉ Hoàng Gia - Quyết định đổi mới để thành công

Không chỉ chú trọng tới chất lượng nội thất, không gian nghỉ ngơi, nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Hoàng Gia. Nhà nghỉ đã sớm ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn trong việc vận hành và quản lý. Và TCSOFT HOTEL may mắn được đồng hành cùng Hoàng Gia trong hành trình đem công nghệ đến gần hơn với các nhà nghỉ, khách sạn, homesatay vừa và nhỏ trên cả nước.

Nhà nghỉ Hoàng Gia tin dùng TCSOFT HOTEL

1. Quyết định đúng đắn từ trong khó khăn

Cứ nghĩ việc quản lý nhà nghỉ đơn giản, không cần phải dùng đến sự trợ giúp của công nghệ trong kinh doanh. Anh Quỳnh cũng như nhiều nhà nghỉ khác hiện nay đã và đang gặp những khó khăn:
Khách hàng đặt phòng từ trước những khi đến thì báo phòng đã hết, khách đặt phòng nọ thì ghi nhầm phòng khác, hoặc trùng phòng. Khách đến chekcin phải chờ đợi rất lâu vì quản lý bằng số sách, thời đại 4.0 nhưng vẫn tính toán, ghi hóa đơn trên giấy, nhầm lẫn sai xót khi thanh toán khiến khách rất bực mình, khó chịu… Quản lý thì không rõ nhân viên làm việc ra sao mỗi khi vắng mặt, khó nắm rõ báo cáo doanh thu trong ngày, trong tuần vì tính toán bằng tay mất rất nhiều thời gian, tốn kém chi phí mà không hiệu quả. Tưởng là sẽ tiết kiệm được khoản đầu tư mua phần mềm quản lý, nhưng thực tế thì không. Phát sinh quá nhiều vấn đề với các quản lý truyền thống, chi phí tăng, doanh thu giảm, mất đi những khách hàng tiềm năng.

Đã đến lúc cần thay đổi chiến lược kinh doanh, tạo lợi thế canh trạnh cho chính mình.

Nhà nghỉ Hoàng Gia tin dùng TCSOFT HOTEL

Lựa chọn TCSOFT HOTEL, lựa chọn chính xác nhất trong quản lý nhà nghỉ

 

Tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ TCSOFT HOTEL, Nhà nghỉ Hoàng Gia đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, chu đáo trong phục vụ khách hàng.

•  Lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

•  Kiểm soát hiện trạng phòng thực tế, đơn giản chỉ với vài lần nhấp chuột.

•  Xem báo cáo doanh thu từ tổng hợp đến chi tiết nhanh chóng

•  Thống kê tồn kho sản phẩm từng ngày, từng tháng chính xác.

•  Dù ở xa, vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh nhà nghỉ đang diễn ra như thế nào, khách đặt phòng ra sao, kịp thời có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Nhà nghỉ Hoàng Gia tin dùng TCSOFT HOTEL

Anh Quỳnh - Quản lý Nhà nghỉ Hoàng Gia chia sẻ: "Các tính năng, tiện ích của TCSOFT HOTEL hoàn toàn phù hợp với mô hình và phương thức hoạt động của Hoàng Gia. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn TCSOFT làm mình rất hài lòng và an tâm khi sử dụng". Nếu đang sở hữu hoặc quản lý một nhà nghỉ, khách sạn thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình người bạn đồng hành chuyên nghiệp này.PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TCSOFT HOTEL

Cảm ơn Nhà nghỉ Hoàng Gia đã tin dùng TCSOFT HOTEL. Chúc Hoàng Gia ngày càng phát triển hơn nữa!
 

Nhà nghỉ Hoàng Gia

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 61 Vạn Phúc, Hà Đông.

Liên hệ: 0978989138

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử