TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Hotel EIFFEL - Hà Nội

Sau một thời gian tham khảo các phần mềm quản lý khách sạn trên thị trường, cuối cùng Hotel EIFFEL - Hà Nội đã lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL cùng đồng hành nâng cao hiệu quả kinh doanh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ tới khách hàng.

  Khách sạn EIFFEL
 

Hotel EIFFEL là một trong những khách sạn lớn tại Mỹ Đức, có địa chỉ tại Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi như vậy, hàng ngày khách sạn đang đón tiếp rất nhiều lượt khách, nhất là mùa cao điểm, bộ phận Lễ tân không thể tiến hành checkin, checkout... phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhận thấy tình trạng khách hàng phải chờ đợi quá lâu, mà Lễ tân thì đã làm việc hết công suất nhưng không thể giải quyết được khối lượng công việc quá lớn...   

Chị Nguyễn Thị Định - quản lý khách sạn Hotel EIFFEL đã quyết đi tìm giải pháp cho khách sạn của mình, sau một thời gian tìm hiểu các phần mềm quản lý khách sạn trên thị trường và tham khảo ý kiến của bạn bè. Hotel EIFFEL đã tin tưởng lựa chọn giải pháp quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL vì:

•   Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng.

•  Các tính năng, nghiệp vụ đáp ứng đúng yêu cầu mà chủ khách sạn và nhân viên đang cần để quản lý công việc hiệu quả.

•  Mức giá hợp lý trên thị trường phân khúc nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ.

•  Trải nghiệm dùng thử miễn phí, được bộ phận hỗ trợ của nhà cung cấp giải pháp giải đáp tận tình, triển khai nhanh chóng khi khách sạn có yêu cầu sử dụng chính thức.

•  Đặc biệt, thuận tiện với App di động giải quyết nỗi lo quản lý khi chủ khách sạn thường không có mặt tại khách sạn của mình. 

Khách sạn Hotel EIFEEL

Khách sạn Hotel EIFEEL

Đây là những lý do Hotel EIFEEL đã lựa chọn chúng tôi. Còn bạn thì sao? Nếu vẫn còn băn khoăn hãy bắt đầu trải nghiệm DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TCSOFT HOTEL ngay để có quyết định chính xác nhất nhé!

 
 

TCSOFT HOTEL rất vui mừng vì đã góp được 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của khách sạn.
Chúc Hotel EIFFEL ngày càng kinh doanh phát triển hơn nữa!

Hotel EIFFEL
Địa chỉ: Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử