TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Giải bài toán đau đầu của chủ khách sạn bằng công nghệ phần mềm

Khách Sạn Blue Pearl - Địa chỉ: Số 90-92 ( lô 1 và lô 2 ) Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hoà. Các phòng tại Khách sạn Blue Pearl được thiết kế để mang đến sự thoải mái. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại khách sạn được trang bị rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa. Các phòng tại Khách sạn Blue Pearl có các đặc điểm thiết kế đặc biệt như một ban công hoặc sân hiên. Các tiện nghi giải trí trong phòng bao gồm truyền hình cáp được cung cấp tại một số phòng.

Chắc chắn quý khách sẽ được ngắm hầu hết điểm tham quan tại Nha Trang khi ở lại Khách sạn Blue Pearl, ngay giữa trung tâm thành phố, gần tất cả địa danh nổi tiếng. Muốn dành thời gian tối đa trên biển? Lý tưởng cho những người yêu thích đại dương và người tìm kiếm niềm vui, Khách sạn Blue Pearl nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 8,6 km.

Giải bài toán đau đầu của chủ khách sạn bằng công nghệ phần mềm

Để giải quyết vấn đề khó khăn trong việc quản lý, không biết được phòng nào đầy, phòng nào trống để phân phối khách hàng mới. Cùng với quy mô khách sạn lớn, số lượng phòng nhiều + lượng du khách tới và rời đi trong ngày biến động mạnh.

Chủ khách sạn này cho biết: “Sau khi tìm hiểu và phân tích tôi thấy phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL rất phù hợp với hệ thống thông tin của khách sạn. Do vậy tôi đã quyết định sử dụng phần mềm này cho khách sạn của tôi. Hơn nữa, tôi thấy nhân viên bên TCSOFT tư vấn rất nhiệt tình và chi tiết nhất là bạn Kiên – Chuyên viên kinh doanh của TCSOFT”

Cảm ơn Khách Sạn Blue Pearl đã tin dùng TCSOFT HOTEL. Chúc Khách Sạn Blue Pearl ngày càng phát triển hơn nữa!
Thông tin khách sạn:
 - Agoda: agoda.com/vi-vn/blue-pearl-hotel/hotel/nha-trang-vn.html

 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử