TCSOFT HOTEL

1900.571.529

TCSOFT THAM DỰ LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH 2020

Đôi nét về giải thưởng thành phố thông minh 2020

Giải thưởng thành phố thông minh được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh, cổ vũ các thành phần, các đơn vị đã và đang có những đóng góp giúp thông minh hóa các đô thị tại Việt Nam, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển các đô thị thông minh.

GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH 2020 
GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH 2020

Giải thưởng cũng tạo ra nguồn động lực thúc đẩy các sáng tạo công nghệ song hành cùng các sáng tạo về cơ chế, chính sách giúp các thành phố nhanh chóng trở thành những thành phố có giá trị, có sức sống, sức cạnh tranh và phát triển bền vững đồng thời góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Trong lần đầu tiên được tổ chức, giải thưởng được xét trao cho 4 nhóm đối tượng bao gồm:

+ Nhóm 1: Các đô thị thuộc 6 loại hình đô thị của Việt Nam theo quy định tại Nghị định số 42/2009/NĐ-CP.

+ Nhóm 2: Các dự án bất động sản, khu đô thị, tòa nhà thông minh.

+ Nhóm 3: Các dự án bất động sản công nghiệp (Business park).

+ Nhóm 4: Các giải pháp công nghệ cho các thành phố, dự án bất động sản, khu công nghiệp thông minh.

Hiểu về TCSOFT

TCSOFT là một công ty sản xuất và phân phối phần mềm ứng dụng có uy tín. Trải qua 12 năm hoạt động, hệ thống phân phối sản phẩm của TCSOFT đã trải khắp cả nước với 130 đại lý và 1 văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. TCSOFT đang nỗ lực không ngừng để khẳng định năng lực công nghệ vượt trội.

        Các dự án của TCSOFT đa dạng. Các đối tác là các doanh nghiệp trong nước, khối hành chính Nhà nước và đối tác nước ngoài. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng, TCSOFT đã đưa ra thị trường các sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao như: Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp; Hệ thống phần mềm quản lý lĩnh vực giải trí (Khách sạn, nhà hàng, cafe, karaoke); Hệ thống phần mềm khối y tế (Quản lý bệnh viện, phòng khám, quản lý thú y); Hệ thống phần mềm khối văn hóa- giáo dục (Phần mềm quản lý thư viện điện tử, phần mềm quản lý di sản văn hóa); và một số phần mềm thiết kế theo yêu cầu của từng dự án cụ thể khác với từng đơn vị.

Hiện nay, TCSOFT đang nỗ lực mạnh mẽ trong việc xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng cao và coi đó như một nhân tố quyết định thành công trong cạnh tranh, hội nhập và phát triển. TCSOFT sẽ là điểm đến của nhân tài với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn (cơ hội được đào tạo, thăng tiến và thu nhập cao theo năng lực cống hiến) trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Từ khi thành lập đến nay TCSOFT luôn xác định 2 nhiệm vụ:

+ Một là, mang đến cho cá nhân, tổ chức những giải pháp công nghệ giúp tối ưu công tác quản lý kinh doanh. Cá nhân, tổ chức sẽ có một công cụ để quản lý tốt các nghiệp vụ một cách tự động hóa trên máy vi tính, điện thoại giảm bớt các chi phí không đáng có và đồng thời tăng doanh thu hằng năm.

+ Hai là, đóng góp vào kế hoạch của Nhà nước trong việc hiện thực hóa giấc mơ thành phố thông minh. Để Việt Nam không bị bỏ lại trong xu thế toàn cầu hóa với trọng điểm công nghệ 5G trong tương lai.

GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH 2020 
GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH 2020

        Với những chiến lược rõ ràng và cụ thể, trong 12 năm qua TCSOFT đã giúp cho rất nhiều chủ doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ thông tin thông qua hệ thống phần mềm quản lý.

Với những nỗ lực không mệt mỏi đó, TCSOFT rất vinh dự khi được mời tham dự“LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH 2020”. Sự kiện diễn ra vào ngày 24/11/2020 tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội 130 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử