TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Sun Hotel – Bí quyết kinh doanh và quản lý khách sạn hiệu quả

Có địa chỉ tại Lô 31.1 Khu đô thị Thiên Phú, Phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, Sun hotel được khách hàng tin chọn biết đến là khách sạn có chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng bậc nhất tại Hải Dương. Luôn quan tâm tới trải nghiệm khách hàng, quy trình làm việc của nhân viên tại khách sạn, chủ nhân của Sun Hotel đã có bí quyết gì để giữ chân và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tới nơi đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết ấy:
 

Khách sạn sun hotel khách hàng của TCSOFT
Khách sạn Sun Hotel - Hải Dương

Kinh doanh khách sạn dễ mà khó

 

Với một ngành mang lại doanh thu cao, nhu cầu khách hàng lớn như dịch vụ khách sạn thì việc các khách sạn mọc lên như nấm, san sát nhau đã vô hình tạo ra thách thức không nhỏ cho các nhà quản lý khách sạn. Làm sao để khách sạn đi vào hoạt động với lượng khách đặt phòng cao và cho doanh thu “như mơ”, nhân viên làm việc hiệu quả và bài toán lỗ/lãi cần được giải quyết nhanh chóng, chính xác. Phải chăng khách hàng hiện nay chỉ quan tâm đến chất lượng phòng, giá cả hay đó còn là trải nghiệm, yếu tố chuyên nghiệp trong quá trình lưu trú tại khách sạn của bạn. 
 

Khách sạn sun hotel khách hàng của TCSOFT
Sun Hotel thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Thật không đơn giản khi bạn đang tự mình: Kiểm soát hoạt động tại khách sạn, cập nhật lượng khách đặt phòng, thống kê các báo cáo tồn kho sản phẩm, doanh thu khách sạn trong ngày/tháng/quý... Sự chờ đợi của khách hàng trong quá trình checkin, checkout; sai sót, nhầm lẫn trong các hóa đơn khi in ra cho khách... Không thể yên tâm khi không có mặt tại khách sạn, sự chậm trễ trong việc nộp các báo cáo của nhân viên khiến bạn khó nắm bắt tình hình để kịp thời đưa ra các quyết định chính xác. Vậy là chi phí vận hành khách sạn tăng cao, nhân viên làm việc không hiệu quả, trong khi doanh thu khách sạn sụt giảm vì lượng khách đặt phòng ngày một thấp.

Bài toán bất cấp trong quản lý và kinh doanh khách sạn trên đã được Sun Hotel giải quyết ra sao?

Bí kíp 2020 – Hãy để công nghệ đồng hành cùng bạn

 
Khách sạn sun hotel khách hàng của TCSOFT
Chất lượng phục vụ luôn được Sun Hotel chú trọng
 
Khách sạn sun hotel khách hàng của TCSOFT
Không gian phòng tại Sun Hotel

Quyết tâm chinh phục thị trường khách hàng khó tính, Sun Hotel ngay từ khi đi vào hoạt động đã quan tâm tới yếu tố công nghệ. Bởi khách sạn tin rằng, công nghệ sẽ giúp Sun hotel dễ dàng tiếp cận khách sạn, việc quản lý và kinh doanh khách sạn cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sau quá trình tìm hiểu và dùng thử, Sun hotel quyết định áp dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL vào hoạt động kinh doanh của mình. Với chi phí thấp chỉ vài nghìn đồng/ngày, Sun Hotel đã sở hữu trở thủ đắc lực giúp khách sạn quản lý lượng khách đặt phòng, báo cáo thu chi, lỗ lãi theo từng giờ, từng phút. Và đặc biệt Khách hàng đến với Sun Hotel không có tình trạng phải chờ đợi checkin, checkout; dịch vụ hoàn hảo và chất lượng đến từ những nhân viên thân thiện, mến khách.
 

Khách sạn sun hotel khách hàng của TCSOFT
Thư giãn tại Sun Hotel

Sun Hotel tin chọn TCSOFT

 

Đặt niềm tin vào TCSOFT, Sun Hotel đã tìm kiếm được giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả, chuyên nghiệp cho mình. Được trải nghiệm dùng thử miễn phí sản phẩm trước khi quyết định mua chính thức đã giúp khách sạn thêm tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Bởi với TCSOFT chất lượng sản phẩm, trải nghiệm của khách hàng là điều chúng tôi luôn quan tâm hướng đến. Chia sẻ từ Sun Hotel: “Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, hiệu quả, tư vấn nhiệt tình và triển khai có trách nhiệm, Sun hotel đánh giá cao điều này. Chúng tôi sẽ luôn được đồng hành cùng TCSOFT!

Cảm ơn Sun hotel! Chúc khách sạn ngày càng phát triển!

Thông tin chi tiết

Khách sạn Sun Hotel

Địa chỉ: Lô 31.1 Khu đô thị Thiên Phú, Phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương

Liên hệ: 097 8660636

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử