TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Giải pháp quản lý khách sạn tiện lợi, dễ dàng, chi phí hợp lý

MƯỜNG LÒ RETREAT - Địa chỉ: Thôn 4, xã Nghĩa Lộ, Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái. Với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố, Mường Lò Retreat nằm ở Bản Tông Duôn và có nhà hàng, dịch vụ phòng, quầy bar cũng như khu vườn. Mỗi phòng đều có ban công nhìn ra quang cảnh núi non.
MƯỜNG LÒ RETREAT không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ ngơi của Quý khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và để lại dư vị ấn tượng trong văn hóa ẩm thực nơi đây.
 

Giải pháp quản lý khách sạn tiện lợi, dễ dàng, chi phí hợp lý

Phần mềm TCSOFT HOTEL cho phép MƯỜNG LÒ RETREAT quản lý khách sạn tại bất cứ nơi đâu bằng laptop hoặc App Mobile. Quản lý tập trung nhiều chi nhánh khách sạn chỉ trên 1 tài khoản, phân quyền chi tiết nhân viên đơn giản chỉ trong vài click chuột.

 
Với giao diện được thiết kế thông minh, thân thiện, TCSOFT HOTEL đặc biệt dễ sử dụng cho mọi bộ phận từ lễ tân, buồng phòng, thu ngân... Sở hữu phần mềm quản lý MƯỜNG LÒ RETREAT giải quyết 101 vấn đề của khách sạn.
TCSOFT còn hỗ trợ khách sạn kinh doanh tối đa. Giúp nhân viên và chủ khách sạn tăng năng suất, công suất phục vụ khách để sẵn sàng cho giai đoạn cao điểm. Nhờ vậy tạo được sự hài lòng cho khách hàng và thu hút được nhiều khách giới thiệu. Giảm chi phí, tăng lợi nhuận là điều mà khách sạn đã đạt được khi ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL. 
MƯỜNG LÒ RETREAT cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách với mục tiêu trở thành khách sạn hàng đầu tại Yên Bái.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử