TCSOFT HOTEL

1900.571.529
14/09/2018 - 1255 lượt xem

Khách sạn mini có nên dùng phần mềm quản lý khách sạn SMILE?


lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn phù hợp

Tìm kiếm giải pháp cho quản lý và kinh doanh khách sạn mini, bạn có nên chọn phần mềm quản lý khách sạn SMILE. Với nhà nghỉ, khách sạn, homestay nhỏ, việc lựa chọn một phần mềm khách sạn có nhiều tính năng, chi phí cao mà không đúng nghiệp vụ, phân khúc khách sạn nhỏ có phải là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải tại sao SMILE không phù hợp với khách sạn nhỏ. Tìm ra giải pháp tốt nhất cho quản lý khách sạn mini của bạn.

Tại sao SMILE không phù hợp với các khách sạn nhỏ?
phần mềm khách sạn smile

1. SMILE được các nhà kinh doanh khách sạn lớn đánh cao bởi giao diện thân thiện, trực quan. Có đồng thời hai hệ ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt. Với các khách sạn mini, số lượng phòng ít, thường là khách Việt, giao diện hai hệ ngôn ngữ như vậy thực sự không cần thiết, rất dễ gây nhầm lẫn cho việc quản lý.
2. Phần mềm được thiết kế với các tính năng, nghiệp vụ dành riêng cho quy mô khách sạn từ 3-5 sao với số lượng từ 30 – 1000 phòng. Đáp ứng nhu cầu của cả các khách sạn nước ngoài, nên các quy trình không phù hợp với khách sạn nhỏ.
3. Chi phí đầu tư của SMILE rất cao. Mức giá giao động có thể lên tới vài trăm triệu/phần mềm. 
4. SMILE phân quyền chặt chẽ theo từng bộ phận quản lý công việc, các phân hệ hỗ trợ có nghiệp vụ phức tạp, chức năng liên kết với nhau như Smile FO: Hỗ trợ đặt phòng, bộ phận sale và mareketing, với nhiều thao tác phức tạp, cấu hình quá nhiều trường. Do vậy, nhân viên khách sạn nhỏ sẽ rất khó thực hiện trên phần mềm.
5. Nếu không giỏi công nghệ, bạn sẽ không thể quản lý được khách sạn của mình, loay hoay với các tính năng quá thông minh của SMILE.
6. SMILE sẽ không có tính năng quản lý khách sạn theo giờ (nghỉ giờ). Bởi khách sạn từ 3 – 5 sao, khách du lịch sẽ là thường nghỉ ít nhất là 2 ngày. Trong khi, với khách sạn mini doanh thu sẽ chủ yếu đến từ việc khách nghỉ giờ.
Như vậy, dù phần mềm quản lý khách sạn SMILE rất chuyên nghiệp, nhiều tính năng thông minh. Nhưng sẽ không phù hợp với khách sạn nhỏ của bạn.
Bạn đang muốn tìm một giải pháp để quản lý khách sạn mini hiệu quả hơn, hãy tham khảo ngay những phần mềm này.
1. Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel – dành cho khách sạn vừa và nhỏ.
Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn không cần biết quá nhiều về máy tính chỉ với 15 phút thao tác làm quen, bạn có thể tự tin trải nghiệm các tính năng của phần mềm.
 
2. Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL – dành riêng cho các nhà nghỉ, khách sạn, homestay nhỏ.
TCSOFT HOTEL được thiết kế bám sát nghiệp vụ thực tiễn tại các khách sạn mini, đảm bảo đầy đủ các tính năng mà một khách sạn nhỏ cần có: quản lý phòng, quản lý thu chi, đặt phòng, quản lý khách nghỉ giờ, bàn giao ca nhân viên, báo có thông kê doanh thu, hiệu suất phòng… Giúp bạn quản lý khách sạn của mình thật đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn chỉ với vài lần nhấp chuột.
Đặc biệt, nhằm tối ưu cho việc quản lý khách sạn từ xa, phần mềm đã có ứng dụng app quản lý trên cả hai hệ điều hành android và ios, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh khách sạn mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.
phần mềm quản lý khách sạn tcsoft hotel
Không chỉ tối ưu về mặt tính năng, TCSOFT HOTEL còn tối ưu cả về chi phí đầu tư cho các chủ kinh doanh khách sạn mini. Với 8.000 đồng/phòng/tháng, bạn đã có thể nâng cao chất lượng quản lý, đồng thời, kiểm soát một cách hiệu quả tình hình kinh doanh một cách khoa học.
Nếu bạn vẫn có băn khoăn, có thể đăng ký dùng thử miễn phí các phần mềm quản lý khách sạn, hầu hết các nhà cung cấp đều cho phép bạn dùng bản full các tính năng trong thời gian từ 7- 15 ngày.

đăng ký ngay

 Hãy căn cứ vào mô hình kinh doanh, yêu cầu thực tế và mục đích sử dụng, để chọn cho mình phần mềm khách sạn phù hợp nhé!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử