TCSOFT HOTEL

1900.571.529

Khách sạn Family – Điểm dừng chân lý tưởng tại Bắc Ninh

Bắc Ninh thành phố của sự phát triển luôn là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch. Nhận thấy nhu cầu dịch vụ khách sạn tăng cao, Anh Thanh chủ khách sạn Family đã quyết định đầu tư xây dựng Khách sạn cho riêng mình. Family 88888 có địa chỉ tại Cao nguyên Bắc Từ Sơn – Thành phố Bắc Ninh; một trong những khách sạn quy mô lớn và sang trọng tại Bắc Từ Sơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tâm tư của chủ nhân khách sạn này nhé!
 

Khách sạn Familly ở Bắc Ninh sử dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL
Thiết kế sang trọng của khách sạn Family 88888 tại Bắc Ninh

Bài học từ kinh doanh khách sạn

 

Anh Thanh tâm sự quyết định đầu tư vào kinh doanh khách sạn Anh nhìn thẩy tiềm năng cũng như rủi ro rất lớn trong lĩnh vực này.

Cơ hội khi Bắc Ninh có kinh tế khá phát triển, nhu cầu du lịch cũng như đi lại của người dân các vùng lân cận lớn. Đứng trước thời cơ đó, không thể không thử sức mình. Anh quyết tâm xây dựng khách sạn trên quê hương mình.
Tuy nhiên, bài toán khó đang cần Anh tìm lời giải: tìm kiếm mặt bằng xây dựng, hệ thống cơ sở vật chất phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng; chất lượng đội ngũ nhân viên phải tuyển chọn kỹ càng và đặc biệt là vấn đế quản lý khách sạn. Anh không thể tự mình kiểm soát toàn bộ tình hình kinh doanh khách sạn chỉ dựa trên các số liệu ghi chép trên giấy, hay qua các file báo cáo excel rời rạc… sai xót, nhầm lẫn tốn kém thời gian và chi phí cho cả Family cũng như khách hàng là điều Anh không muốn xảy ra trong khách sạn của mình.

Khách sạn Familly ở Bắc Ninh sử dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL
Không gian rộng và thoáng của khách sạn Family

Ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn có nên hay không?

 

Family chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2020, qua tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu Anh Thanh đã lên mạng tìm hiểu và dùng thử phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL – Một trợ thủ đắc lực giúp các chủ khách sạn yên tâm công việc kinh doanh và quản lý khách sạn của mình.

Khách sạn Familly ở Bắc Ninh sử dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL
Tông màu sáng chủ đạo của khách sạn Family

Luôn định hướng kinh doanh lâu dài, trải nghiệm khách hàng là trên hết, qua quá trình dùng thử TCSOFT HOTEL. Anh Thanh đã dùng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL để quản lý khách sạn.

TCSOFT HOTEL đã mang lại cho FAMILY những gì:

-  Tối ưu hóa quy trình vận hành khách sạn đơn giản, nhanh chóng trên hệ thống phần mềm

-  Rút ngắn thời gian, thủ tục checkin, checkout của khách hàng.

-  Kiểm soát nhân viên dễ dàng

-  Tiết kiệm chi phí vận hành khách sạn

-  Nắm bắt tức thì mọi số liệu kinh doanh khách sạn từ hiện trạng phòng, hiệu suất phòng, tồn kho sản phẩm cho đến báo cáo doanh thu, lỗ/lãi, công nợ khách hàng…

-  App quản lý đảm bảo quản lý khách sạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối mạng

Khách sạn Familly ở Bắc Ninh sử dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL
Không gian buổi tối tại Family

Khách sạn Familly ở Bắc Ninh sử dụng phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL
Hệ thống phòng tắm của Family

Family tin tưởng TCSOFT HOTEL không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, chi phí hợp lý mà còn bởi sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong quá trình tư vấn, triển khai phần mềm. Đây thực sự là niềm vui và là động lực rất lớn để chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho TCSOFT.

Hãy để TCSOFT HOTEL đồng hành cùng bạn!

Đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tại đây


Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn TCSOFT HOTEL

Nếu đã đến Bắc Ninh hãy ghé qua Khách sạn Family 88888 - Cao nguyên Bắc Từ Sơn – Thành phố Bắc Ninh để cảm nhận sự hiểu khách và phục vụ chuyên nghiệp tại nơi đây nhé!

Cảm ơn Family đã tin chọn TCSOFT! Chúc khách sạn kinh doanh ngày càng phát triển

Khách hàng: Khách sạn Family 88888

Địa chỉ: Cao nguyên Bắc Từ Sơn - Thành phố Bắc Ninh

Liên hệ: 0855 798 756

Sản phẩm triển khai: Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL 5.0

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử