TCSOFT HOTEL

14/09/2018 - 1255 lượt xem

Phần mềm quản lý khách sạn Smile

     Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn? Bạn cảm thấy quá tải với khối lượng công việc quản lý? Bạn muốn tìm kiếm giải pháp ngay tức khắc để giải quyết dứt điểm vấn đề? Bạn đã biết đến PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN - công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng, tiết kiệm chi chí và thời gian vận hành của hệ thống mà chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao. TCSOFT HOTEL xin giới thiệu tới các bạn Phần mềm quản lý khách sạn Smile.

     ►  Phần mềm quản lý khách sạn Smile là gì?

     Smile được biết đến là một giải pháp tổng thể cho tất các các loại khách sạn, từ 10 phòng cho đến các khách sạn lên đến hàng nghìn phòng. Được lắp đặt duy nhất trong một mạng máy tính nội bộ, Smile còn hỗ trợ người dùng với nhiều tính năng hữu ích, giao diện thân thiện với người sử dụng.
 

Phần mềm quản lý khách sạn Smile
Phần mềm quản lý khách sạn Smile

 

     ►  Phần mềm quản lý khách sạn Smile bao gồm các tính năng

     Cũng tương tự như nhiều phần mềm quản lý khách sạn Opera và một số phần mềm quản lý khách sạn khác trên thị trường, Smile cũng có khả năng phân quyền người sử dụng và đảm bảo được tính bảo mật thông tin cho hệ thống, đáp ứng được hầu hết các quy trình nghiệp vụ trong khách sạn.

     Smile được chia ra thành nhiều tính năng nhỏ, đáp ứng phù hợp với từng bộ phận tại khách sạn, giúp cho việc quản lý dễ dàng. Cụ thể:

     ♦  Smile FO: Hỗ trợ bộ phận Lễ tân

     Thực hiện các công việc đặt phòng, check-in, check-out, thanh toán, quản lý thông tin lưu trú của khách hàng,... sẽ được nhân viên Lễ tân quản lý dễ dàng hơn.

      ♦  Smile Booking: Hỗ trợ bộ phận Đặt phòng trực tuyến

     Quản lý chi tiết toàn bộ thông tin khách hàng từ khách lẻ cho đến khách đoàn, chặt chẽ, đầy đủ, tránh xảy ra sai sót. Không chỉ vậy, việc đặt phòng cho khách đoàn cũng trở nên dễ dàng hơn và Rooming List có thể được nhập vào từ Excel ngay.

     ♦  Smile BO: Hỗ trợ bộ phận Tài chính - Kế toán

     Nhờ Smile BO, hệ thống quản lý tài chính, kế toán, công nợ không còn khiến nhân sự thuộc các bộ phận này đau đầu với những con số nữa. Ngoài ra, Smile BO cũng hoạt động đồng thời với nhiều hệ thống tài khoản nên giúp cho việc hệ thống báo cáo nhanh chóng và chính xác hơn. Khi có nhu cầu chỉnh sửa báo cáo, phần mềm Smile BO vẫn sẽ đáp ứng.

     ♦  Smile POS: Hỗ trợ bộ phận Thu ngân và F&B

     Hỗ trợ bộ phận Thu ngân quản lý menu, quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp, đối tác khác,...

     ♦  Smile HR: Hỗ trợ bộ phận Nhân sự

    Hỗ trợ việc quản lý nhân sự, phân chia công việc theo ca, chấm công bằng thẻ, tính lương, cộng trừ các khoản phục cấp hay ứng trước, tiến hành in phiếu lương,...

 
               Những yếu tố quyết định để bạn trở thành nhà một quản trị khách sạn giỏi
 

     Đến với Smile việc tra cứu, báo cáo thông tin, tổng hợp các chi phí, công nợ phải thu, phải trả…đều được thống kê chính xác bằng sơ đồ trực quan sinh động…giúp cho các nhà quản lý có thể đưa ra chiến lược kinh doanh đúng đắn, phù hợp với tình hình hiện tại.

     Nếu Bạn còn băn khoăn cho việc đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn nào phù hợp với mô hình kinh doanh khách sạn của mình.

     Hãy tham khảo ngay cùng Tcsoft Hotel

     Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel cũng là phương án tốt cho việc điều hành hoạt động kinh doanh tại khách sạn, từ việc đặt phòng, sử dụng dịch vụ và thanh toán phòng, bên cạnh đó phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel còn giúp theo dõi công việc của các nhân viên khách sạn. Giúp các nhà quản lý yên tâm kiểm soát từ xa hoạt động của khách sạn.


Giao diện của ezCloudhotel

Giao diện của ezCloudhotel
 

    Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL – Thông minh, chuyên nghiệp, hiệu quả. Sẽ là lựa chọn số một dành cho đối tượng khách hàng kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, resort quy mô nhỏ và vừa tốt nhất. Phần mềm được thiết kế bám sát vào nghiệp vụ khách sạn, hệ thống phân quyền chức năng đến từng các bộ phận riêng lẻ, bộ phận lễ tân có thể dễ dàng quản lý tình trạng phòng cũng như biết được thông tin đặt phòng trước khi khách hàng check in hoặc check out. Quản lý thu – chi, tính tiền phòng chi tiết theo ngày, giờ, tháng…
 


Phần mềm quản lý khách sạn Tcsoft Hotel

Phần mềm quản lý khách sạn Tcsoft Hotel
 

     Tăng hiệu quả kinh doanh 30 – 70% so với cách quản lý thông thường; kiểm soát dòng tiền chặt chẽ, tránh thất thoát, quản lý hệ thống chuỗi các khách sạn, nhà nghỉ đơn giản, nhanh chóng bởi hệ thống mạng nội bộ.

     Đặc biệt TCSOFT HOTEL đã tích hợp tổng thể các tính năng ưu việt quản lý nhà hàng, quản lý karaoke, khóa từ thẻ vào trong phần mềm quản lý khách sạn. Đem lại sự thuận tiện nhanh nhất trong công tác quản trị tại khách sạn.
 

>>>BÀI HAY NÊN ĐỌC>>>

      5 câu hỏi cần giải đáp khi lựa chọn mua khóa từ khách sạn
 

     Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL dễ thao tác, có đầy đủ các tính năng để giải quyết bài toán quản lý khách sạn. Phần mềm chạy Online trên máy tính của Lễ tân và khi có mạng sẽ đồng bộ Online trên server. Tính ổn định cao, không bị phụ thuộc vào mạng internet.

     Trên đây là chia sẻ của TCSOFT HOTEL về phần mềm quản lý khách sạn Smile và một số phần mềm quản lý khách sạn được tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn tìm ra được người trợ thủ đắc lực trên con đường quản lý khách sạn hiệu quả.
 

Có thể bạn đang cần
Hình ảnh xem thêm

ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NGAY HÔM NAY

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm TCSOFT Hotel?

Đăng ký dùng thử
Dùng thử